Chủ đề nóng

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, hội đủ phúc lộc, bình an, phú quý

Quỳnh Trang Thứ ba, ngày 31/05/2022 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này có phúc khí vây quanh, quý nhân che chở nên thường sẽ thành danh, thành tài trong tương lai.
Bình luận 0

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự đoán sẽ có phúc khí tràn đầy, quý nhân che chở, cả đời hưởng bình an.

Khung giờ Sửu Âm lịch (01:00 - 03:00)

Theo bói giờ sinh Âm lịch, trẻ sinh khung giờ Sửu Âm lịch thường sở hữu chỉ số thông minh cao và cá tính mạnh mẽ. Bé đã có những suy nghĩ sâu sắc từ khi còn rất nhỏ.

Trẻ sinh vào giờ Âm lịch này tính cách tinh nghịch, cởi mở, được nhiều người yêu mến. Khi lớn lên, trẻ tỏ ra nổi bật về mọi mặt. Bé thường là học sinh dẫn đầu về học tập trong lớp.

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, hội đủ phúc lộc, bình an, phú quý - Ảnh 1.

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Sửu Âm lịch thường sở hữu chỉ số thông minh cao và cá tính mạnh mẽ. (Ảnh Pixabay)

Đến tuổi trưởng thành, trẻ sinh khung giờ Sửu Âm lịch được dự đoán sẽ học hành đỗ đạt. Đường đời của các em suôn sẻ ít trở ngại, gian lao. Được bạn bè và quý nhân đưa đường chỉ lối, họ đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc đời.

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ đi xa lập nghiệp. Các em là người can đảm, tháo vát, có chí tiến thủ, càng về sau càng giàu có.

Khung giờ Tỵ Âm lịch (09:00 - 11:00)

Theo bói giờ sinh Âm lịch, trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch thường nhanh nhẹn, hoạt bát và rất tinh tế. Ngay từ nhỏ, bé đã có hiểu biết sâu sắc hơn bạn bè đồng trang lứa. Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này trời sinh rất may mắn, được quý nhân phù hộ, ít gặp phải thất bại lớn trong cuộc đời.

Đôi khi, trong cuộc sống trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch cũng gặp phải những bước lùi. Nhưng các em sẽ được quý nhân phù trợ kịp thời nên có thể vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ.

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, hội đủ phúc lộc, bình an, phú quý - Ảnh 2.

Trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch được biết đến với tính cách nhân hậu, ấm áp và rộng lượng với tất cả mọi người. (Ảnh Pixabay)

Trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch được biết đến với tính cách nhân hậu, ấm áp và rộng lượng với tất cả mọi người.

Khi trưởng thành, các em được dự báo sẽ đạt được thành tựu to lớn. Trẻ sinh giờ này giỏi kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiết kiệm tiền nên cuộc sống về sau sẽ có của ăn của để.

Khung giờ Ngọ Âm lịch (11:00 - 13:00)

Theo bói giờ sinh Âm lịch, khung giờ Ngọ Âm lịch là khoảng thời gian từ 11 - 13 giờ. Đây là khoảng thời gian mặt trời chiếu ánh năng gay gắt nhất.

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này ngay từ nhỏ đã bộc lộ tư chất thông minh, nhiều năng khiếu nổi bật. Các em cũng được trời ban phúc khí dồi dào, có quý nhân phù trợ.

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, hội đủ phúc lộc, bình an, phú quý - Ảnh 3.

Trẻ sinh vào khung giờ Ngọ Âm lịch ngay từ nhỏ đã bộc lộ tư chất thông minh, nhiều năng khiếu nổi bật. (Ảnh Pixabay)

Khi lớn lên, trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ thành danh, thành tài, được nhiều người biết đến. Không những thành công trong công việc, các em còn là người con hiếu thảo với cha mẹ, sống có tình nghĩa với anh em trong gia đình.

Cha mẹ sinh con vào giờ này thường làm ăn phát đạt, phúc khí nhiều vô kể, có thể sống lâu trăm tuổi.

(Theo Sohu)

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem