Chủ đề nóng

Trịnh Sảng mất quyền nuôi con, Trương Hằng thắng kiện

Đinh Đang Thứ năm, ngày 13/05/2021 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi hài lòng với kết quả vụ kiện", tình cũ của Trịnh Sảng chia sẻ.
Bình luận 0

Vụ kiện tùng tranh giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kéo dài mấy tháng nay. Cuối cùng, sáng ngày hôm nay, câu chuyện này đã tới hồi kết. Theo đó, trên Weibo của mình, Trương Hằng chia sẻ theo phán quyết của tòa án, anh đã thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con. Theo đó, tình cũ của Trịnh Sảng sẽ nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna. Trịnh Sảng cũng sẽ có một khoảng thời gian ngắn nuôi dưỡng 2 đứa con này. 

Trương Hằng chia sẻ rằng anh hoàn toàn tin tưởng việc Trịnh Sảng sẽ hoàn thành nghĩa vụ người mẹ tốt của mình trong tương lai. Chồng cũ của nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến người thân, bạn bè vì đã chịu ảnh hưởng vụ lùm xùm của mình. Anh cũng nhận sai trước dư luận vì hành vi nhờ người mang thai hộ ở Mỹ và sẵn sàng chịu án phạt khi trở về Trung Quốc thời gian tới.

NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng - Ảnh 2.

Toàn bộ nội dung chia sẻ từ phía Trương Hằng:

"Tôi vừa nhận được thông tin chính thức từ phía toà án: Suốt 1 năm dài vừa qua xảy ra vô cùng nhiều vấn đề, cuối cùng, tòa án đã chấp nhận yêu cầu của tôi, kết quả tôi giành được quyền độc lập nuôi con trai và con gái. Đây là tin vui duy nhất đối với tôi - người đã phải chịu vô số áp lực và giày vò trong hơn 1 năm vừa qua, tay tôi run lên vì xúc động. Tòa án cũng đã cho cô Trịnh Sảng một khoảng thời gian ngắn để nuôi con, tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng cô Trịnh Sảng sẽ hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình như một người mẹ tốt trong tương lai, để 2 đứa trẻ lớn lên không có bất cứ điều gì hối tiếc.

Tính đến hôm nay, tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Thành thật mà nói, tôi có lỗi với 2 con. Bố không phải là người cha tốt của 2 con, không thể cho 2 con một mái ấm trọn vẹn, không thể cho 2 con có 1 ngày có đủ cả tình mẫu tử. Những ngày này, tôi đã suy nghĩ về vai trò của người bố có ý nghĩa như thế nào? Chỉ có 1 câu trả lời - đó là trách nhiệm. Bố đã làm nhiều điều sai trái, giờ đây bố phải đối mặt với nó, phải xin lỗi, phải sám hối thì mới có thể bù đắp được cho các con. Nếu như có 1 ngày, khi 2 con lớn lên và nhìn thấy những dòng này này, bố sẽ lại nói với các con rằng: "Bố xin lỗi, mong 2 con hãy chấp nhận lời xin lỗi của bố nhé".

Tiếp theo, tôi muốn chia sẻ với cha tôi với tư cách là 1 người con. Sở dĩ tôi phải nói ở đây là vì tôi không còn mặt mũi nào để nói chuyện với bố. Thực sự thì nỗi đau lớn nhất của con chính là khi thấy bố và mẹ chịu tổn thương vì chuyện tình cảm của con. Vì con và 2 đứa nhỏ, bố mẹ đã ngừng lại công việc và phải bán nhà. Vì con, bố mẹ ăn không ngon, ngủ không yên. Con giả vờ không nhìn thấy sự suy sụp của bố mẹ, giả vờ thấy bố mẹ vẫn chưa già, cứ thế vô tư nhận tình yêu thương của bố mẹ, vô tư khiến bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khó khăn. Vậy nhưng con chưa từng nói 1 câu: "Con xin lỗi". Con không phải là người con có hiếu, con chính là nghịch tử. Ngày hôm nay, con không mong bố mẹ tha thứ, con chỉ muốn nói với bố mẹ rằng: Con nợ hai người, cả một đời này không thể nào trả hết".

Cuối cùng, tôi muốn nói với tất cả mọi người, với đất nước rằng: "Tôi xin lỗi". Tôi không phải là công dân tuân thủ pháp luật. Tôi chạy tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ. Xảy ra sự việc, tôi hèn nhát tự an ủi chính mình rằng: "Mình chỉ là một người bình thường mà thôi", nhưng sự thực là, dù muốn hay không, tôi không thể thật sự là người bình thường nữa rồi. Giờ đây, tôi đã nhận được vô số sự quan tâm của mọi người, hay nói cách khác, tôi không thể trốn tránh trách nhiệm của bản thân, cần phải đối mặt với trách nhiệm xã hội. Chính vì vậy, tôi trịnh trọng tuyên bố và xin hứa rằng: "Tôi sẵn sàng chấp nhận mọi sự trừng phạt từ đất nước và pháp luật, tôi cũng sẵn sàng nhận sự chỉ trích, phê bình của tất cả mọi người. Tôi xin lỗi".

Vụ kiện giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng kết thúc

Như vậy, lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng kéo dài từ cuối năm 2020 đã kết thúc. Theo Sina, kết quả vụ kiện có thể đoán trước bởi bạn trai cũ của Trịnh Sảng đưa ra nhiều chứng cứ có lợi, bao gồm việc một mình chăm sóc con tại Mỹ.

Trịnh Sảng mất quyền nuôi con, Trương Hằng thắng kiện - Ảnh 3.

Hai con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Sau khi con chào đời, nữ diễn viên có động thái không nhận con, chối bỏ trách nhiệm làm mẹ. Trương Hằng vì thế rơi vào tình cảnh "gà trống nuôi con" nơi đất khách.

Về phía Trịnh Sảng, cô vẫn đang "vùng vẫy" trong bê bối trốn thuế. Theo QQ hôm 11/5, các công ty do Trịnh Sảng đứng tên đã bị tòa án đóng băng sau loạt bê bối. Bên cạnh đó, có nguồn tin trên cho rằng bố mẹ của sao nữ họ Trịnh là ông Trịnh Thành Hoa và bà Lưu Diễm đã âm thầm ly hôn, tài sản của gia đình cũng được phân chia.

Bà Lưu được cho là đã khẩn cấp sang tên đổi chủ công ty, chuyển nhượng cổ phần liên quan đến mình. Bà Lưu Diễm cũng quan tâm đến một luật sư tên Châu Tuấn chuyên giải quyết những vấn đề hôn nhân. Dân mạng nghi ngờ mục đích sau cùng của chuyện ly hôn là để giảm thiểu sự can thiệp của pháp luật đối với khối tài sản liên quan đến nữ diễn viên và gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem