Chủ đề nóng

Trọng tài can ngăn, võ sĩ MMA vẫn siết cổ giết đối thủ

PV Thứ sáu, ngày 28/08/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rafael Abrahamyan từng bị chỉ trích dữ dội vì hành vi phi thể thao đối với Batuhan Akduman. Theo đó, chút nữa thì võ sĩ MMA người Argentina đã giết chết đối thủ người Thổ Nhĩ Kỳ, dù có sự can ngăn của trọng tài.
Bình luận 0

Cuộc so găng giữa Rafael Abrahamyan và Batuhan Akduman nằm trong khuôn khổ sự kiện MMA GFC 18 được tổ chức tại MTL Arena, Nga vào ngày 6/10/2019. Ngay ở phút thứ 3 của hiệp đấu đầu tiên, Abrahamyan đã thực hiện thành công đòn khóa siết cổ từ phía sau đối với Akduman.

Trọng tài can ngăn, võ sĩ MMA vẫn siết cổ giết đối thủ - Ảnh 1.

Akduman suýt mất mạng vì pha xấu chơi của đối thủ. Ảnh: Internet.

Nhận thấy Akduman không còn phản ứng, trọng tài chính lập tức ra hiệu dừng trận đấu. Tuy nhiên, Abrahamyan đã phớt lờ chỉ thị của trọng tài và vẫn tiếp tục siết cổ đối thủ. Ngay lập tức, trọng tài đã phải lao vào đẩy Abrahamyan ra trước sự ngoan cố của võ sĩ này.

Dù được trọng tài giải thoát, Akduman vẫn bị bất tỉnh và bị mất nhận thức. May mắn thay, võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ đã được cấp cứu và tỉnh lại.

Trọng tài can ngăn, võ sĩ MMA vẫn siết cổ giết đối thủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem