Chủ đề nóng

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết “tiếp sức" cho đội tiếp sức mùa thi tại Đồng Nai

Nha Mẫn Thứ bảy, ngày 18/06/2022 09:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm động viên tinh thần đội ngũ tiếp sức mùa thi năm 2022, Trung ương Đoàn đã đến nhiều điểm trường tại Đồng Nai thăm, tặng quà, khích lệ tinh thần các đoàn viên.
Bình luận 0

Sáng 18/6, ông Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các đội hình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi Tuyển sinh lớp 10, năm học 2022 - 2023 tại Đồng Nai. 

Trung ương Đoàn “tiếp sức" cho đội hỗ trợ mùa thi - Ảnh 1.

Tiếp sức mùa thi cho học sinh lớp 10. Ảnh: Tuệ Mẫn

Đoàn công tác đã đến điểm Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh và Trường THPT Trấn Biên tại TP.Biên Hoà. Nhân chuyến thăm, tặng quà, ông Nguyễn Minh Triết đã động viên Đội Tiếp sức mùa thi tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, đồng hành, hỗ trợ thí sinh trong các kỳ thi. 

Đồng thời, Trung ương Đoàn đã trao tặng các phần quà, nước uống, các nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác tiếp sức mùa thi năm nay. 

Trung ương Đoàn “tiếp sức" cho đội hỗ trợ mùa thi - Ảnh 2.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết (thứ hai từ phải qua) thăm tặng quà cho đội ngũ tiếp sức mùa thi. Ảnh: Tuệ Mẫn

Bạn Nguyễn Thanh Mai, thành viên đội tiếp sức mùa thi nói rằng kỳ thi lên lớp 10 là một bước đệm đặc biệt cho các em học sinh. Với cương vị là một đoàn viên, thế hệ đi trước, Mai mong muốn góp chút sức mình hỗ trợ, hi vọng các em học sinh sẽ làm bài thi tốt, đạt kết quả cao và vào được trường đã chọn.

Trung ương Đoàn “tiếp sức" cho đội hỗ trợ mùa thi - Ảnh 3.

Bí thư Trung ương đoàn (giữa) thăm động viên tinh thần đội ngũ tiếp sức mùa thi. Ảnh: Tuệ Mẫn

Năm nay, Đồng Nai có trên 23.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 tại 37 điểm thi trên toàn tỉnh. Kỳ thi diễn ra từ 16-18/6. Ngay sau chuyến thăm các trường, Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai về công tác chuẩn bị cho Chương trình tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2022. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem