Chủ đề nóng

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân

Quỳnh Trang Thứ hai, ngày 18/01/2021 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọc Thanh là một nhan sắc văn chương được nhiều người mến mộ. Chị không chỉ tài năng, giàu nhiệt huyết mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tươi trẻ và thanh xuân.
Bình luận 0

Ngọc Thanh hiện đang là Chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group, mạng lưới kết nối tài năng nghệ thuật lớn nhất Việt Nam. Chị cũng là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Sunflower.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh

Sở hữu vẻ đẹp không tuổi, nàng thơ Ngọc Thanh luôn cười rạng ngời trong những bức hình. Với thiết kế áo dài trắng điểm hoa đào và chiếc áo choàng. Ngọc Thanh đẹp tinh khiết và trong trẻo.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 2.

Dù rất bận rộn với công việc nhưng Ngọc Thanh luôn chăm sóc bản thân và thường xuyên cập nhật rất nhiều hình ảnh đẹp. Chị luôn gây bất ngờ cho người hâm mộ với nhiều vai trò khác nhau. Ngọc Thanh có thể dẫn chương trình, hát, sáng tác và có tư duy tổ chức quản lý rất khoa học.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 3.

Nổi tiếng từ những năm 2011-2012 trên mạng Xã Hội Văn học Yume. Ngọc Thanh có hàng triệu người theo dõi kênh cá nhân của mình. Đến năm 2015 chị thành lập Sunflower, công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn xuất bản sách dịch vụ trong nhiều năm. Đến năm 2018 Ngọc Thanh chuyển sang làm mảng nghệ thuật thiếu nhi, giúp đỡ rất nhiều em nhỏ tài năng và các Câu lạc bộ có sân khấu biểu diễn

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 4.

Bằng tài năng, óc sáng tạo và sự nhạy bén. Ngọc Thanh khiến cho nhiều người chạy theo không kịp với những ý tưởng. Trong 3 năm gắn bó và gây dựng Ngôi Sao Hướng Dương, chị trở thành nữ chủ tịch được đông đảo mọi người tin tưởng. Đến nay Ngôi Sao Hướng Dương đã quy tụ hàng trăm đơn vị nghệ thuật gia nhập và là đối tác uy tín của các Đài truyền hình.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 5.

Ngọc Thanh dịu dàng thuần khiết trong thơ ca nhưng rất kỹ tính trong công việc. Chị luôn tỉ mỉ cẩn thận từng việc nhỏ nhất. Giữ vị trí chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group. Ngọc Thanh được nhiều nhân viên nói vui là vị chủ tịch "Hét ra lửa".

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ của Phạm Thị Ngọc Thanh trong bộ ảnh đón xuân - Ảnh 7.

Ngọc Thanh chia sẻ: "Khi vào công việc tôi rất nghiêm túc và quyết liệt. Nhưng khi xếp hết việc vào một góc tôi lại về với thế giới văn chương của riêng mình. Tôi luôn tranh thủ từng phút rảnh rỗi để có thể thực hiện những sở thích khác. Đối với tôi, mỗi ngày trôi qua đều mong đó là ngày không có nhiều thứ phải hối tiếc. Có nhiều người chỉ gặp tôi trong lĩnh vực công việc nhiều khi họ sợ tôi vì sai là tôi mắng ngay. Nhưng phía sau tất cả, tôi luôn muốn có được kết quả tốt nhất dành cho họ. Đối với tôi không câu trả lời nào thuyết phục bằng thành quả đạt được".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem