Chủ đề nóng

Vì sao mỹ nam “Lấy danh nghĩa người nhà” bị khán giả quay lưng, chỉ trích vô ơn?

Châu Anh Thứ ba, ngày 18/08/2020 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng lỡ hẹn, Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) được cảm thông, Lăng Tiêu (Tống Uy Long) bị quay lưng trong “Lấy danh nghĩa người nhà”.
Bình luận 0

Hiện tại, phim truyền hình "Lấy danh nghĩa người nhà" đã lên sóng đến tập 11 với nhiều tình huống thú vị. Nhờ nội dung hay, dàn diễn viên tài năng, nổi tiếng, bộ phim tạo được tiếng vang tại thị trường Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Vì sao mỹ nam “Lấy danh nghĩa người nhà” bị khán giả quay lưng, chỉ trích vô ơn? - Ảnh 1.

"Lấy danh nghĩa người nhà" đang nhận được đánh giá cao từ cư dân mạng.

Ở những tập gần đây, Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) đều theo chân bố mẹ ruột sang nước ngoài sinh sống, học tập. Lăng Tiêu thì sinh sống tại Singapore, Hạ Tử Thu lại du học ở Anh quốc. Hai anh trai rời đi, chỉ còn Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) ở lại với hai ông bố nuôi tốt bụng.

Trước khi rời đi, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu hứa sẽ trở về nước sau 3 năm. Nhưng 9 năm sau, hai chàng trai này mới quay về. Đây là lý do khiến Lăng Tiêu bị chỉ trích nặng nề. Trong khi đó, Hạ Tử Thu lại nhận được cảm thông của khán giả.

Cụ thể, sau khi được bố ruột nhận lại và đưa sang Anh quốc du học, tưởng rằng Hạ Tử Thu sẽ có cuộc sống yên ấm bên gia đình. Ngờ đâu, anh lại bị bố ruột bỏ rơi một lần nữa. Vì sợ bố nuôi có thêm gánh nặng, Hạ Tử Thu vừa đi học vừa đi làm để nuôi sống bản thân qua ngày. Sau 9 năm, khi đã đủ sức tự đứng trên đôi chân và bản lĩnh của mình, Hạ Tử Thu mới quay về tìm bố nuôi và em gái Lý Tiêm Tiêm.

Cùng lỡ hẹn, Hạ Tử Thu được cảm thông, Lăng Tiêu bị chỉ trích nặng nề.

Cũng trong 9 năm đó, Lăng Tiêu có gia đình làm chỗ dựa, cuộc sống khá êm ả. Thế nhưng, thay vì về nước đúng thời gian đã hẹn, anh lại dời đến 9 năm mới thực hiện lời hứa. Lý do được Lăng Tiêu đưa ra để giải thích cho việc lỡ hẹn là bị mẹ ruột giấu hộ chiếu. Điều này khiến anh bị người xem chê trách, tỏ thái độ không hài lòng.

Một số ý kiến của khán giả: "Hoàn cảnh của Hạ Tử Thu thật đáng thương và có thể thông cảm nhưng Lăng Tiêu thì không", "Lăng Tiêu quá vô ơn không thích tí nào", "Cái lý do thật là nhạt nhẽo", "Eo ôi cái lý do bị giấu hộ chiếu, thật lãng xẹt!", "Ghét Lăng Tiêu rồi nhé!"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem