Chủ đề nóng

Video Ăn thú rừng, rưng rưng người khóc (Kỳ cuối): Theo chân biệt đội giải cứu thú rừng

Nhóm PV Điều tra Chủ nhật, ngày 08/08/2021 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Biệt đội giải cứu thú rừng gồm các thành viên trước đây từng là những thợ săn khét tiếng, đã tàn sát bao nhiêu hoang thú, giờ họ "chuộc lỗi" với mẹ thiên nhiên.
Bình luận 0

Biệt đội giải cứu thú rừng và sứ mệnh bảo vệ thiên nhiên

Video điều tra "Ăn thú rừng, rưng rưng người khóc (kỳ cuối): Biệt đội giải cứu thú rừng và xứ mệnh bảo vệ thiên nhiên - Ảnh 3.

Một tổ chức bảo tồn Động vật hoang dã ở Việt Nam đã phối hợp với Vườn Quốc gia Pù Mát thành lập "Biệt đội giải cứu thú rừng" với sứ mệnh bảo vệ các loài động vật hoang dã, bảo tồn thiên nhiên nước Việt. Biệt đội phối hợp với lực lượng kiểm lâm đi khắp núi rừng để gỡ, phá những cái bẫy, cái lán, phát hiện và phối hợp bắt giữ các đối tượng vi phạm. Ảnh: CTV

Video điều tra "Ăn thú rừng, rưng rưng người khóc (kỳ cuối): Biệt đội giải cứu thú rừng và xứ mệnh bảo vệ thiên nhiên - Ảnh 4.

Mô hình này bước đầu đã đạt được thành công tại Vườn Quốc gia Pù Mát, nhiều cá thể thú rừng đã được cứu sống, chăm sóc, tái thả về tự nhiên. Nhiều thú rừng đã xuất hiện nhiều trở lại và thân thiện với con người hơn. Nhiều đối tượng săn bắt thú rừng trái phép đã bị bắt. Ảnh: CTV

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem