Chủ đề nóng

Video: Rắn tự ăn thịt một nửa thân mình gây cảnh hãi hùng

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 14/08/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con rắn được nhìn thấy tự ăn thịt nửa thân mình sau khi cảm thấy “đói cồn cào”.
Bình luận 0

Theo Daily Star, video do Jesse Rothacker quay được ở Pennsylvania, Mỹ. Jesse quay phim khi bắt đầu nhận thấy con rắn tên Kronos có hành động khác thường, nhầm tưởng đuôi của chính mình là một con rắn khác.

Kết cục là con rắn sọc vằn tự nuối chửng một nửa cơ thể của chính mình. Dù vậy, con rắn dường như vẫn không cảm thấy gì, không có dấu hiệu sẽ nhả thân mình.

Jesse dành 5 phút để giúp con rắn nôn ra thân mình, khi không ngừng xoa mũi nó, với hi vọng sinh vật máu lạnh này cảm thấy lo sợ mà nhả ra.

Con rắn tự ăn thịt chính bản thân.

“Như bạn thấy đó, con rắn này có lẽ quá đói trong khi không tìm được con rắn nào khác để ăn. Kết quả là nó đang nuốt chửng một nửa thân mình”, Jesse nói. “Chúng tôi cố gắng khiến cho nó cảm thấy không được làm như vậy, vì nó đang ăn thịt chính mình. Kronos có lẽ không phải là một con rắn thông minh ở đây”.

Jesse nói con rắn vằn này chưa từng gặp bất cứ vấn đề gì và được cho ăn thường xuyên. Nhưng không rõ vì sao lần này nó lại cảm thấy đói đến nỗi ăn thịt chính mình.

Hoảng hốt khi phát hiện 2 con rắn ăn thịt lẫn nhau

Geoff Mitchell, người chụp được bức ảnh đã vô cùng sửng sốt khi trông thấy cảnh tượng này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem