Cựu sao HAGL: Cao 1m82, là trụ cột U22 Việt Nam tại SEA Games 33?
Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, trung vệ Phạm Lý Đức hoàn toàn có thể trở thành trụ cột của U22 Việt Nam ở môn bóng đá nam SEA Games 33.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Gần đây, hashtag #MHNDTT trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu của cư dân mạng, là tâm điểm bàn tán của chị em phụ nữ. Được biết, đây là chiến dịch “Mừng Hết Năm - Đẹp Tới Thăm”, được triển khai rầm rộ của Hệ thống TMV Ngọc Dung kết hợp cùng đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm.
Ngày 24/12, cư dân mạng phát hiện Á hậu Hoàng Thùy cũng góp mặt trong chuỗi hashtag gây bão này. Trên trang cá nhân của cô, Hoàng Thùy đã có dòng chia sẻ khá dài về câu chuyện bản thân trong năm 2020 kèm hashtag #MHNDTT.

Được biết, sau khi khép lại chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy đã “mất hút” trong nhiều tháng liền. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng và dậy lên nhiều tin đồn không hay. Mới đây, Hoàng Thùy cập nhật dòng trạng thái, tuyên bố mạnh mẽ “Có cứng mới đứng vững trong năm 2020”.
Hoàng Thùy viết đầy tự sự trên trang cá nhân của mình: “Nhiều lần suy nghĩ, nhiều lần lo toan. Cảm giác thiếu vắng một chút gì đó của ánh hào quang, của niềm đam mê đôi lúc khiến Thùy trở lên khác lạ. Còn nhớ những ngày, khi xã hội đang chung tay đẩy lùi Covid -19, dù ở nhà Thùy cũng đã tập luyện hình thể, đôi khi tự catwalk ở nhà để giúp bản thân tự tin hơn rất nhiều”.
Chia sẻ thẳng thắn của cô nhận về những lời động viên và hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng. Mang tinh thần truyền tải những điều tích cực đến phụ nữ Việt, Hoàng Thùy lạc quan tâm sự: ““Mừng” cho sự bình an của xã hội, “Mừng” cho bản thân đã đứng vững trong năm 2020 và đặc biệt “Mừng” cho Thùy đã trở lại với vai trò huấn luyện viên của chương trình đặc biệt Đại sứ Hoàn Mỹ.”
Đáng chú ý hơn, cảm hứng lớn để Hoàng Thùy viết ra những câu từ này xuất phát từ cuộc thi “Kể chuyện cuối năm - Ẵm quà siêu khủng” do TMV Ngọc Dung tổ chức. Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minigame này còn thu hút nữ đạo diễn, diễn viên Việt Trinh lần đầu tiên tiết lộ những khó khăn suốt thời gian qua.

“Khi cái “Tâm” vẫn chưa chạm ngưỡng hoàn hảo”. Cô cho biết, năm vừa qua cô đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, vì phải giãn cách xã hội, các chuyến thiện nguyện của cô không thể phát huy hết công suất. Cô xúc động, tiếc nuối vì mình chưa thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Cô xót xa vì cảnh mưu sinh của người dân suốt đợt dịch cho đến đợt lũ. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành và san sẻ khó khăn cùng cô suốt gần một năm qua.
Chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng. Không chỉ riêng Việt Trinh, câu chuyện khó khăn và thách thức của năm 2020 luôn ám ảnh rất nhiều người. Bên cạnh những nuối tiếc, Việt Trinh vẫn lên kế hoạch cho những điều tốt đẹp.
Có thể thấy, cuộc thi “Kể chuyện cuối năm - Ẵm quà siêu khủng” đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa giúp nhiều chị em có cơ hội kể câu chuyện của mình thu hút nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Lê Khanh, Phương Anh Idol… cũng viết nên câu chuyện cuối năm của chính mình.

Năm 2020 với nhiều người là sự khó khăn nhưng với nghệ sĩ Lê Khanh là sự bắt nhịp từ đầu với nhịp sống giải trí - bắt nhịp với công nghệ và bắt nhịp với sự phát triển của dàn nghệ sĩ trẻ. Chị đã có một năm 2020 tương đối vất vả - hoang mang và cả những sự mất tự tin.

Riêng nghệ sĩ Thanh Thủy Bỏ qua những vất vả - những khó khăn, mong rằng mỗi người trong chúng ta sẽ tạm biệt năm 2020 không vui vẻ - không may mắn để tiến đến năm 2021 đầy hoan hỉ và thành công.

Một Phương Anh Idol với một năm được xem là cột mốc của chính bản thân Phương Anh thành công trong việc giảm hơn 50 kg cũng như những trăn trở chưa thực hiện được trong năm 2020
Trước đó, TMV Ngọc Dung tung chiến dịch “Mừng Hết Năm - Đẹp Tới Thăm”, lan tỏa thông điệp: “Phụ nữ phải luôn biết chăm chút bản thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”. Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch, cuộc thi “Kể chuyện cuối năm - Ẵm quà siêu khủng” thu hút nhiều người tham gia.
Triển khai hàng loạt các hoạt động dịp cuối năm, TMV Ngọc Dung khuyến khích phụ nữ quan tâm đến nhan sắc, chăm lo cho bản thân mình. Điều này được đánh giá cao bởi tính thực tế và ý nghĩa đối với phụ nữ Việt.
Cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn như: Iphone 12, chuyến du lịch cao cấp của Vietravel cùng với nhiều giải thưởng khác như các gói làm đẹp cao cấp trị giá 15.000.000 VNĐ.
Một năm với nhiều khó khăn và đầy thách thức nhưng thay vì sống mãi trong quá khứ, chúng ta nhìn vào hiện tại và tương lai, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với năm 2021, nghệ sĩ Lê Khanh, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thanh Thủy, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Phương Anh và nhiều người khác đã viết nên câu chuyện của mình, vậy câu chuyện 2020 của bạn là gì? Hãy chia sẻ câu chuyện về năm 2020 của bạn tại đây để nhận quà siêu khủng trị giá lên tới 300,000,000 VNĐ.
Xem thêm về Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:
Website: Thammyvienngocdung.com
Hotline: *3232
Fanpage: Ngocdung Beauty
Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, trung vệ Phạm Lý Đức hoàn toàn có thể trở thành trụ cột của U22 Việt Nam ở môn bóng đá nam SEA Games 33.
Sáng ngày 1/12/2025, Công ty Điện lực Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hồng EVN lần thứ XI (8/12/2025 - 14/12/2025) với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”.
Sau khi giao dịch hoàn tất, Tập đoàn Tài chính sẽ tập trung trọn vẹn nguồn lực vào việc phục vụ khách hàng tại Việt Nam thông qua hoạt động kinh doanh cốt lõi tại Manulife Việt Nam. MVI Life, tiền thân là Aviva Việt Nam, được tập đoàn Manulife mua lại vào năm 2021. Kể từ đó, MVI Life hoạt động như một công ty bảo hiểm nhân thọ độc lập, vận hành tách biệt với Manulife Việt Nam.
Với những người yêu thích các bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Thiên hạ ngũ tuyệt luôn để lại một ấn tượng sâu đậm. Điểm độc đáo mà Kim Dung gây dựng trong Thiên hạ ngũ tuyệt chính là 5 con người với những tính cách khác nhau, đại diện cho những trường phái võ công khác nhau.
Lộ lý do thực sự khiến Đinh Quang Kiệt 1m96 "out" khỏi U22 Việt Nam; Bastoni được xem là phương án thay thế Guehi cho Liverpool; Nguyễn Văn Trường lên tiếng sau ca phẫu thuật, hứa trở lại mạnh mẽ; HLV Arne Slot vừa đấm, vừa xoa Mo Salah; Người phụ nữ giả mang thai để tống tiền Son Heung-min 5,3 tỷ đồng đối mặt án 5 năm tù.
Trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng Giang đã có 10 năm gắn bó với SEVT ở các vị trí Giám đốc Bộ phận Sản xuất Linh kiện; Giám đốc Bộ phận Công nghệ tạo màu sản phẩm.
Ngoại trưởng Pháp Jean-Noël Barrot cảnh báo Moscow sẽ phải hứng thêm các biện pháp trừng phạt nếu tiếp tục leo thang các hành động quân sự và tuyên bố cuộc chiến tại Ukraine chỉ có thể kết thúc khi Tổng thống Nga Vladimir Putin từ bỏ “ảo vọng khôi phục Đế chế Nga”.
Trong cuộc hội đàm giữa Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith ngày 1/12, trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống quan hệ đoàn kết đặc biệt, hai bên nhất trí làm sâu sắc hơn quan hệ song phương bằng việc bổ sung nội hàm mới: “Hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện, gắn kết chiến lược”.
Tin mới nhất về mưa lũ miền Trung, theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, miền Trung sắp hứng tiếp đợt mưa lớn, dự báo cục bộ có nơi trên 250mm.
TAND TP.HCM chuẩn bị đưa ra xét xử vụ an do cựu tiếp viên hàng không Đinh Thị Thanh Tuyền và bạn trai người Trung Quốc là chủ mưu, thiết lập những "luật ngầm" nghiêm ngặt để kiểm soát hàng trăm cô gái, phục vụ chủ yếu nhóm khách ngoại quốc.
Theo Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Mạnh Hùng, nếu chúng ta ra luật chuẩn chuyển đổi số muộn hơn, chậm hơn trong việc ra các nguyên tắc chuyển đổi số, kết nối, thống nhất các luật chuyên ngành thì việc "trăm hoa đua nở" có thể làm hỏng bức tranh tổng thể về chuyển đổi số quốc gia.
Chiều 1/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra trên địa bàn TP. Đà Nẵng, khiến khu vực này bao trùm bởi cột khói đen đặc, nhiều tiếng nổ nhỏ liên tiếp vang lên.
Đặc sản sao OCOP Lai Châu, khi nông sản, sản vật núi rừng trở thành hàng tiêu dùng hot. Không chỉ là một bữa tiệc của hương sắc núi rừng Tây Bắc, hoạt động trưng bày sản phẩm OCOP tại Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 còn kiến tạo không gian giao thương quốc tế thực chất, nơi nông sản Việt - Trung cùng nâng tầm giá trị và hội nhập sâu rộng.
Xã Than Uyên (Lai Châu) vừa tổ chức lễ công bố 2 cây đa hơn 500 tuổi, tại khu vực hội trường trung tâm xã là cây di sản Việt Nam.
Ông Trần Quốc Tân, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Tân, bị cáo buộc trốn thuế gần 3,5 tỷ đồng và cùng vợ, em trai bị truy tố tội 'Không chấp hành bản án dân sự'
Dòng tiền hôm nay (1/12) có sự dịch chuyển rõ rệt sang nhóm vốn hóa lớn, đặc biệt là bất động sản và tiêu dùng. Dòng tiền dổ vào nhóm bất động sản, đặc biệt là các cổ phiếu như VIC, VHM, VRE của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kéo Vn-Index vượt 1.700 điểm.
UBND tỉnh Lai Châu vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Tin bão mới nhất hôm nay, bão số 15 KOTO đã suy yếu thành áp thấp, dự báo sẽ tan trên biển Đông. Cũng theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, trong tháng 12, biển Đông vẫn có khả năng xuất hiện 1-2 cơn bão/áp thấp.
Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Andriy Sybiha gọi quyết định của Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki không gặp Thủ tướng Hungary Viktor Orban là một quyết định đúng đắn.
Kinh tế số giúp nhiều lao động tự do có việc làm, thu nhập cao nhưng cũng mang đến nhiều nguy cơ về tai nạn nghề nghiệp, an toàn lao động hay nguy cơ lừa đảo...
Dù nhóm midcap bất động sản tiếp tục chìm trong sắc đỏ, thị trường phiên 1/12 vẫn giữ được đà tăng nhờ lực kéo mạnh mẽ từ “họ” Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, giúp VN-Index vượt lại ngưỡng 1.700 điểm và kéo đà tăng của cả nhóm ngành.
Buổi đối thoại trưa 1/12 kéo dài với nhiều ý kiến “nóng” xoay quanh khoản bồi dưỡng A80 của sinh viên. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thừa nhận việc thông tin chưa kịp thời, giải thích từng khoản chi và cho biết sinh viên sẽ nhận thêm 580.000 đồng trong đợt 2.
Mới đây, BTV Đan Lê đã có dòng trạng thái, chia sẻ cách để thoát khỏi những luông thông tin tiêu cực ngày một nhan nhản trên mạng xã hội và trong đời sống.
Theo ông Chu Tuấn Anh, Giám đốc Hệ thống Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech, hiện tượng “rỗng não AI” đang diễn ra ngày càng rõ nét trong môi trường học tập và làm việc tại Việt Nam.
Tháng 12/2025, hàng loạt các chính sách mới quan trọng liên quan đến công chức, tiêu chuẩn chức danh bác sĩ, xử lý vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên... chính thức có hiệu lực.
Bóng đá đỉnh cao, chứ không phải bóng đá văn phòng hay sinh viên, để cứ đến giải bổ sung vài anh phủi bán chuyên vào đội hình là có thể giải quyết trận đấu...
Đầu tháng 12, con ngõ nhỏ số 61 Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm) dường như chật chội hơn thường lệ. Không khí đặc quánh mùi nước dùng thơm nức, tiếng bát đũa lanh canh và tiếng thực khách xì xụp những thìa nước phở nóng hổi của bát phở Thìn Bờ Hồ.
Đây là Huân chương cao quý nhất của Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tặng Tổng Bí thư Tô Lâm đã có công lao to lớn góp phần quan trọng việc vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam.
Thực hiện Kế hoạch phối hợp của Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch triển khai hành động trên toàn tỉnh nhằm tăng cường bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Loại rau này giúp dưỡng ẩm cho da khô, chắc xương, giải độc và làm sáng mắt. Vào giữa mùa đông, loại rau này là món ăn cực phẩm, vô cùng tươi non, ngon miệng.