Vietnam Airlines kích cầu du lịch tại hội chợ VITM Đà Nẵng 2022

Đức Anh Thứ sáu, ngày 09/12/2022 18:54 PM (GMT+7)
Từ ngày 09 - 11/12/2022, Vietnam Airlines tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2022 (VITM Đà Nẵng 2022) tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng – số 9 đường Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
Bình luận 0

Tại gian hàng của Vietnam Airlines, khách tham dự có cơ hội mua vé máy bay với mức giá hấp dẫn chỉ 99.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) cho các hành trình nội địa đến và đi từ Đà Nẵng.

Khách có cơ hội nhận mã giảm 15% khi khách tham gia hội chợ mua vé trực tiếp trên website/app của VNA cho các hành trình nội địa đến/đi từ Đà Nẵng và các hành trình quốc tế giữa Đà Nẵng với Băng Cốc (Thái Lan), Incheon (Hàn Quốc); mua thẻ Vietnam Airlines Giftcard giảm giá 10% tại hội chợ.

Vietnam Airlines kích cầu du lịch tại hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 - Ảnh 1.

Hành khách tham gia trải nghiệm tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2022. Ảnh: VNA

Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội trúng thưởng hàng nghìn phần quà hấp dẫn và thú vị với chương trình bốc thăm may mắn.

Tham dự VITM Đà Nẵng 2022, VNA Group mong muốn chung tay cùng các cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch mang đến những ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Vietnam Airlines kích cầu du lịch tại hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 - Ảnh 2.

Hành khách quốc tế được hướng dẫn tới tham quan gian hàng của Vietnam Airlines tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 202. Ảnh: VNA

Vietnam Airlines kích cầu du lịch tại hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 - Ảnh 3.

Hành khách làm thủ tục để có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ. Ảnh: VNA

Qua đó, các hãng hàng không sẽ góp phần kích cầu du lịch thành công, giúp phục hồi và phát triển du lịch của cả nước sau đại dịch.

Với chủ đề "Phát triển Du lịch biển, khai thác thế mạnh của Du lịch miền Trung”, VITM Đà Nẵng 2022 không chỉ nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng để tăng nhanh lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với miền Trung.

Cùng đó, chương trình còn góp phần xây dựng thương hiệu Du lịch Đà Nẵng là trung tâm du lịch MICE và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 lượt khách Việt Nam và quốc tế đến tham quan và mua sản phẩm tại Hội chợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com. trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Khách hàng của Jetstar Pacific có thể truy cập https://www.jetstar.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 19001550.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem