Chủ đề nóng

VinFast sẽ thu mua lại ô tô điện, khấu hao tính thế nào?

Khải Phạm Thứ ba, ngày 04/04/2023 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm khẳng định giá trị thương hiệu và cam kết về chất lượng sản phẩm, VinFast thông báo chính sách mua bán xe ô tô điện đã qua sử dụng và cam kết RV sau 5 năm đầu.
Bình luận 0

 Với chính sách này, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng ô tô điện VinFast, đặc biệt là giá trị còn lại của sản phẩm sau 5 năm sử dụng.

Mức giá bán và thu mua xe ô tô điện VinFast đã qua sử dụng

VinFast sẽ thu mua lại ô tô điện, khấu hao tính thế nào - Ảnh 1.

Xe điện VinFast sẽ được thu mua lại. Ảnh Khải Phạm.

Mức giá bán và thu mua xe đã qua sử dụng của VinFast sẽ dựa trên số VIN - năm sản xuất xe và sẽ được định giá bán/ thu mua tương ứng cho từng năm.

Sau 5 năm sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu bán lại thì:

- Trường hợp 1: VinFast (hoặc bên thứ ba do VinFast hỗ trợ thu xếp) sẽ mua theo giá còn lại như bảng dưới. 

- Trường hợp 2: VinFast sẽ bù phần chênh cho khách hàng nếu giá bán lại thực tế thấp hơn mức giá còn lại như bảng bên dưới.  

VinFast sẽ thu mua lại ô tô điện, khấu hao tính thế nào - Ảnh 2.

Các mẫu xe và khấu hao thu mua lại. Ảnh VinFast.

Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng tiên phong mua xe trong năm 2022/2023/2024

Điều kiện áp dụng 

- Xe không dùng cho mục đích kinh doanh vận tải taxi. 

- Giới hạn số Km sử dụng tối đa mỗi năm là 35.000 km, giá sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế nếu vượt số km quy định và theo thỏa thuận 2 bên. 

- Xe được bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng đúng theo quy định của nhà sản xuất. Xe vẫn còn trong tình trạng vận hành tốt, không đâm đụng hay sửa chữa lớn, không bị thủy kích. 

- VinFast sẽ bù tiền cho khách hàng nếu giá trị còn lại không đúng theo cam kết như trên sau khi bộ phận kỹ thuật của VinFast đưa ra kết quả kiểm tra sau cùng. 

- VinFast giữ quyền thay đổi, hiệu chỉnh chính sách cho phù hợp theo từng thời kỳ và sẽ báo trước 30 ngày kể từ ngày áp dụng chính sách mới. 

- Mức giá để tính tỷ lệ còn lại là giá sau khi bỏ hết các chính sách khuyến mãi.

Ví dụ: VF e34 giá mới là 710 triệu đồng, trừ đi 190 triệu đồng voucher VinFast và 30 triệu đồng voucher Sống Xanh thì giá dùng để tính sẽ là 490 triệu đồng.  

VinFast sẽ thu mua lại ô tô điện, khấu hao tính thế nào - Ảnh 3.

Các tính khấu hao xe điện VinFast. Ảnh VinFast.

Nhằm mang tới trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng, VinFast không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà còn liên tục triển khai các chính sách có lợi cho khách hàng. Đây là cơ sở giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm xe xanh của VinFast.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem