Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh, Đoàn Thiên Ân bật khóc khi chạy bộ tại Sao nhập ngũ

Châu Anh Thứ hai, ngày 13/02/2023 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc chạy thể dục buổi sáng, Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoái hóa khớp gối. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đau ngực, khó thở đến bật khóc và cô nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội.
Bình luận 0

Sao nhập ngũ 2023 có sự tham gia của 6 sao Việt  là Nhã Phương, Võ Hoàng Yến, Đoàn Thiên Ân, Linh Ngọc Đàm, Diễm My 9x, Mai Âm Nhạc, Thùy Anh. Trong số phát sóng mới nhất, sau khi thức dậy, 6 người đẹp chạy thể dục buổi sáng với cự ly 2.000m dọc bờ biển.

Đoàn Thiên Ân khó thở, bật khóc thành tiếng khi chạy bộ

Mặt cát thường nghiêng, lồi lõm nên các chiến sĩ phải dùng nhiều sức lực hơn so với đường chạy thông thường. Mới bắt đầu chạy, Đoàn Thiên Ân tỏ ra không thích bộ môn này. Người đẹp vừa chạy vừa nói: "Không bao giờ chạy, ghét chạy lắm! Chị Mai nhanh quá!".

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh, Đoàn Thiên Ân khó thở, bật khóc khi chạy bộ - Ảnh 1.

Đoàn Thiên Ân ôm ngực kêu đau, khó thở. (Ảnh: QPTV)

Khi chạy được gần 1km, Đoàn Thiên Ân thở mạnh, thấy khó chịu, ôm ngực kêu đau. Nhận được sự động viên từ Diễm My 9x và các đồng đội, cô cố gắng chạy tiếp nhưng với tốc độ chậm dần và không chịu được quá lâu, suýt ngã vì cơn đau. Tim đập mạnh, máu không kịp lưu thông khiến Đoàn Thiên Ân đau ngực, khó thở, bật khóc thành tiếng: "Em đi không nổi nữa! Em bị ép tim quá!".

Sau khi điều chỉnh lại nhịp thở, Đoàn Thiên Ân cố gắng đi bộ rồi dần chuyển sang trạng thái chạy, cố gắng về đích sau những người đồng đội của mình. Cô nhận được sự cổ vũ, động viên từ mọi người.

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh, Đoàn Thiên Ân khó thở, bật khóc khi chạy bộ - Ảnh 2.

Đoàn Thiên Ân thừa nhận lỗi sai với chỉ huy. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Kết thúc bài tập chạy bộ dọc bờ biển, đứng trước Đội trưởng Dũng, Đoàn Thiên Ân nghẹn ngào nhận lỗi: "Buổi sáng nay khởi động, tôi chạy chưa đủ 2.000m. Tôi cũng không rõ đã chạy được bao nhiêu vòng nhưng chắc còn phải thiếu khoảng 3 vòng nữa. Tôi có tiền sử bị bệnh tim từ nhỏ nên chạy là một bộ môn tôi rất sợ. Tôi không thể thở được!".

Mặc dù rất thông cảm với tình hình sức khỏe của Đoàn Thiên Ân nhưng Đội trưởng Dũng vẫn nghiêm khắc nhắc nhở: "Bệnh hay yếu thì vẫn phải hoàn thành cự ly đặt ra. Người ta chạy không được thì sẽ bò về đến nơi, đó là sự cố gắng và quyết tâm của chiến sĩ".

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoái hóa khớp gối

Không chỉ Đoàn Thiên Ân gặp vấn đề về sức khỏe, Võ Hoàng Yến có dấu hiệu đau nhức ở đầu gối ngay sau ít phút chạy trên bờ biển. Võ Hoàng Yến cho biết: "Đêm đầu tiên tập trung bất ngờ, chạy bộ, lên xuống cầu thang nên hôm sau khi phải chạy bộ trên cát khiến đầu gối tôi hơi bị quá sức!".

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh, Đoàn Thiên Ân khó thở, bật khóc khi chạy bộ - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh, Đoàn Thiên Ân khó thở, bật khóc khi chạy bộ - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoái hóa khớp. (Ảnh chụp màn hình)

Dù chân bị đau nhức nhưng Võ Hoàng Yến vẫn cố gắng tiếp tục bài tập chạy trên bờ biển cùng đồng đội. Nhưng chỉ ít phút sau, cơn đau khiến người đẹp không thể tiếp tục, buộc phải ngồi nghỉ. Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Quê! Lúc đó ngồi mà quê lắm! Thật sự rất muốn theo mọi người nhưng không thể đi, không thể tiếp tục được!".

Kết thúc bài tập buổi sáng, Võ Hoàng Yến và Đoàn Thiên Ân được các đồng đội giúp đỡ trong quá trình di chuyển về phòng nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem