Chủ đề nóng

Vợ kinh hãi phát hiện hổ mang chúa bơi lội trong bồn tắm, tất cả là do chồng

Vương Nam – Daily Star Thứ ba, ngày 25/08/2020 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Tossie du Preez, 55 tuổi, trở về nhà sau khi đi mua sắm và định tắm một chút thì suýt nữa ngất xỉu vì phát hiện một con hổ mang chúa đang bơi lội “tung tăng” trong bồn tắm nhà mình.
Bình luận 0

Bà Tossie về nhà và phát hiện con rắn do chồng thả vào bồn tắm (ảnh: Daily Star)

Chồng bà – Andre du Preez, 54 tuổi – đã xuất hiện ngay lập tức để nhốt con rắn hổ mang dài gần mét lại. 

Andre du Preez là một nhà thầu xây dựng ở tỉnh Western Cape, Nam Phi. Khi đang làm việc ở công trường, ông phát hiện con rắn hổ mang chúa nằm lạnh cóng trên nền đất và quyết định giúp nó.

Con rắn có vẻ bị lạnh sau kỳ ngủ đông và có thể chết cóng nếu không được chăm sóc.

Nhiều người lầm tưởng rằng Nam Phi không có mùa đông. Tuy nhiên, quốc gia châu Phi này vẫn có một mùa đông lạnh lẽo, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm.

Ông Andre mang con rắn về nhà, thả vào bồn tắm đầy nước ấm để nó có thể khỏe lại. Rắn là loài động vật có khả năng sống rất mãnh liệt.

Tuy nhiên, ông Andre không ngờ rằng vợ mình lại về nhà sớm như vậy. Ông nghe thấy tiếng hét thất thanh của bà Tossie, tiếng đóng sầm cửa phòng tắm và chạy ngay tới trấn an vợ mình.

Andre cho biết mình cứu rắn như một thú vui. Ông thường thả những con rắn cứu được ra các cánh đồng xa khu dân cư.

Andre cũng là người bắt rắn chuyên nghiệp. Ông nói mình cứu được 250 – 300 con rắn gặp nguy hiểm mỗi năm.

“Khi tôi nghe tiếng thét của vợ, tôi biết ngay có chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ định cho con rắn sưởi ấm vài phút. Tôi cứ nghĩ vợ mình đi mua sắm trong khoảng nửa tiếng chứ. Bà ấy khá nóng tính. Có khi còn nguy hiểm hơn rắn hổ mang”, ông Andre nói nửa đùa nửa thật.

“Con rắn bị lạnh sau khi bò ra khỏi hang trong mùa đông. Tôi biết rằng một bồn nước ấm là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho nó. Tôi thường cứu được rắn hổ mang, rắn lục. Chúng đều là loài kịch độc nhưng hãy tôn trọng chúng và bạn sẽ ổn”, ông Andre nói.

“Tôi bảo với vợ rằng bà ấy vẫn còn may chán vì trong bồn tắm là con rắn chứ không phải một người phụ nữ khác”, ông Andre hài hước.

Về phần mình, bà Tossie có vẻ vẫn chưa chịu tha thứ ngay cho chồng.

“Tôi định đi tắm thì nghe tiếng ‘khè’ rất lớn. Bạn tin nổi không, một con rắn to lớn đang bơi trong bồn tắm nhà tôi. Tôi đóng cửa lại rồi chạy vội ra ngoài. Mấy tháng trước, tôi cũng gặp một con rắn lớn trong bồn tắm. Chẳng thể hiểu nổi ông chồng tôi, ông ấy cư xử như vậy mà còn thắc mắc vì sao tôi không hài lòng với mấy con bò sát đó”, bà Tossie bực dọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem