Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì Băng ở Đồng Nai: Bệnh nhi nguy kịch đã tử vong

Khánh Linh Thứ hai, ngày 03/06/2024 13:20 PM (GMT+7)
Liên quan đến vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì Băng ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, 1 bệnh nhi nặng nhất được xác định đã tử vong sau thời gian điều trị tại bệnh viện ở TP.HCM.
Bình luận 0

Ngày 3/6, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, cháu bé bị nặng nhất trong vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì Băng ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhi ngộ độc sau khi ăn bánh mì Băng đã tử vong

Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì Băng ở Đồng Nai: Bệnh nhi nguy kịch đã tử vong- Ảnh 1.

Các bệnh nhân được điều trị. Ảnh: NĐN.

Nạn nhân là bé H. (5 tuổi), từ ngày 4/5, bệnh nhi được chuyển từ Đồng Nai lên TP.HCM để điều trị. Theo cơ quan chức năng, trước đó, bệnh nhi đã ngưng tim, ngưng thở, sốc nhiễm trùng nặng, tổn thương đa cơ quan, phải thở máy, lọc máu.

Sau gần 1 tháng điều trị, bệnh nhi đã tử vong dù các bác sĩ đã tận tình điều trị.

Như Dân Việt đã đưa tin, từ 5h sáng 1/5, nhiều người sử dụng bánh mì tại tiệm Băng, trên đường Trần Quang Diệu, phường Xuân Bình vào ngày 30/4 có dấu hiệu tiêu chảy, nôn ói và bắt đầu nhập viện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh và Bệnh viện đa khoa Cao Su Đồng Nai.

Tổng số trường hợp nhập viện chữa trị liên quan lên đến 547 trường hợp. Qua phân tích các kết quả xét nghiệm, nguyên nhân gây ra vụ gây ngộ độc thực phẩm hàng loạt này là do vi khuẩn Salmonella.

Vụ việc đang được Công an thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem