Chủ đề nóng

Vụ tai nạn 6 người tử vong: Hơn 2 tỷ đồng chi trả người gặp nạn và chủ xe

Trần Hiền Chủ nhật, ngày 12/07/2020 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy (Kon Tum) khiến 6 người tử vong 34 người bị thương, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – ABIC sẽ chi trả hơn 2 tỷ đồng cho các gia đình các nạn nhân và chủ xe khách.
Bình luận 0

Theo đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - ABIC sẽ chi trả cho gia đình các nạn nhân tử vong mỗi người 100 triệu đồng. Còn những người bị thương sẽ xem xét mức độ nặng nhẹ chi trả theo thông tư 22. Riêng đối với chủ xe khách Minh Thắng, phía công ty sẽ chi trả hơn 1 tỷ đồng.

Vụ tai nạn 6 người tử vong: Hơn 2 tỷ đồng chi trả người gặp nạn và chủ xe - Ảnh 1.

Ngay sau vụ tai nạn, Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Đắk Lắk đã kịp thời hỗ trợ tiền viện phí cho người dân gặp nạn.

Ông Trần Ngọc Hồng – Trưởng phòng giám định bồi thường Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Đắk Lắk cho biết: "Đã chi tạm ứng hơn 200 triệu đóng tiền viện phí cho các nạn nhân gặp nạn. Cụ thể, phía Công ty sẽ hỗ trợ trước 60 triệu đồng cho 6 nạn nhân tử vong và 25 triệu đồng cho 5 nạn nhân bị thương nặng. Ngay sau khi có kết quả điều tra, sẽ chi trả cho nạn nhân tử vong mỗi người 100 triệu đồng. Còn người bị thương thì tùy mức độ nặng nhẹ theo thông tư 22. Ngoài ra, sẽ chi trả bồi thường vật chất cho chủ xe khách Minh Thắng khoảng 1,2 tỷ đồng. Tổng chi phí tổn thất là hơn 2 tỷ đồng".

Vụ tai nạn 6 người tử vong: Hơn 2 tỷ đồng chi trả người gặp nạn và chủ xe - Ảnh 2.

Những nạn nhân tử vong ngay sau khi có kết quả điều tra sẽ được chi trả 100 triệu đồng.

Trước đó, theo Dân Việt, ngày 11/7 theo thông tin từ Ban ATGT Kon Tum hồi 4h00 sáng cùng ngày đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại KM 23+850 QL14C, thuộc địa bàn xã Rờ Kơi. Cụ thể, chiếc xe khách giường nằm Minh Thắng BKS 36B – 02232, do tài xế Mai Hải Nam, quê Thanh Hóa điều khiển lưu thông từ Bắc vào, khi đến huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), xe chạy theo Quốc lộ 14C vào huyện Ia H’Drai. Khi đến địa điểm trên thì bị tai nạn giao thông, xe rơi xuống vực sâu khoảng 20m, bị gãy đôi.

Hiện đã có 6 người tử vong trong vụ tai nạn, 5 người bị thương nặng đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem