Chủ đề nóng

Xác chết trong nhà vệ sinh Trường Cán bộ TPHCM

Thứ ba, ngày 21/12/2010 18:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nạn nhân được xác định là ông Lê Huỳnh Long, 38 tuổi, ngụ quận Tân Phú, nguyên là thư ký TAND quận 6, hiện đã nghỉ việc và đang là học viên lớp luật sư tại Trường Cán bộ TPHCM.
Bình luận 0

Ngày 21-12, cơ quan CSĐT Công an TPHCM phối hợp với các cơ quan chuyên môn tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ xác chết trong nhà vệ sinh của Trường Cán bộ TPHCM (số 129 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh).

Nạn nhân được xác định là ông Lê Huỳnh Long, 38 tuổi, ngụ quận Tân Phú, nguyên là thư ký TAND quận 6, hiện đã nghỉ việc. Ông Long thường xuyên bị bệnh nên cơ quan cho thôi việc, sau đó ông xin học lớp luật sư tại Trường Cán bộ TP.HCM.

Trước đó, chiều 20-12, ông Long cùng một người bạn đi học lớp luật sư tại Trường Cán bộ TPHCM. Trong khi bạn ông ra căng tin uống nước thì ông Long vào nhà vệ sinh. Lát sau, bạn ông Long phát hiện ông Long bất tỉnh trong nhà vệ sinh nên báo bảo vệ trường. Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa quận Bình Thạnh nhanh chóng tới hiện trường nhưng nạn nhân đã tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem