Chủ đề nóng

Xác minh thông tin 'CSGT đánh người vi phạm'

Duy Hậu Thứ ba, ngày 17/07/2018 14:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang yêu cầu xác minh clip tố cáo một chiến sĩ CSGT đánh người xuất hiện trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Ngày 17.7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung cho rằng một chiến sĩ CSGT đã đánh người vi phạm. Theo người đăng tải clip, CSGT đã đánh người là thượng úy L.H.A.T thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tay của một CSGT trước khi hất lên phía mặt người vi phạm (ảnh cắt từ clip).

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 15.7 tại KM 72 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk). Đoạn clip cho thấy, sau khi một chiến sĩ CSGT "mời" người vi phạm vào làm việc thì bị người này hỏi ngược lại "Anh đã chào em chưa?". Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT này đã vung mạnh tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm đồng thời lẩm bẩm: "Chào nè, chào nè". Tại thời điểm này, trong đoạn clip cũng nghe phát ra một tiếng "bốp" khá to. Khi người vi phạm nói: "Đấy! anh đánh tôi nhé" thì chiến sĩ CSGT này chối "Ai đánh em" rồi đuổi người này "đi ra ngoài".

Rất nhanh sau đó, cánh tay này đã hất lên phía trên (ảnh cắt từ clip).

Theo người đăng tải clip, người bị đánh được cho là vi phạm tốc độ. Tuy nhiên, khi người này yêu cầu được xem hình ảnh vi phạm thì phía CSGT không cung cấp. Sau đó xảy ra sự việc như clip ghi lại. Có một số người nữa đến (người này không nói rõ là ai đến) nên người được cho là vi phạm giao thông phải bỏ trốn vào nhà dân. Người quay clip cũng bỏ trốn nên giữ lại được đoạn clip. Một lúc sau, người vi phạm gọi một người bạn đến thì được CSGT trả lại giấy tờ xe và cho đi.

Một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk xác nhận, thượng úy L.H.A.T đang công tác tại Trạm CSGT Krông Búk. Nói về đoạn clip, lãnh đạo này cho biết đang cho xác minh sự việc. Chúng tôi đã liên lạc với thiếu tá Lưu Minh Thái - Trưởng Trạm CSGT Krông Búk để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, thiếu tá Thái cho biết, hiện không thể phát ngôn gì về vụ việc trên.

Ngay sau cú "vung tay", giữa CSGT này với người vi phạm đã giằng co nhau (ảnh cắt từ clip).

Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã nghe thông tin về vụ việc trên. Hiện ông đang công tác tại Hà Nội nên yêu cầu Phòng CSGT tỉnh xác minh làm rõ thông tin. "Những sự việc như thế này nếu có sẽ không thể tồn tại trong Công an tỉnh Đắk Lắk", đại tá Văn nhấn mạnh.

Clip vụ việc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem