Chủ đề nóng

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook

Thứ tư, ngày 14/04/2021 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cho rằng bị ông Vũ đe dọa trên Facebook, gia đình ông Tài đã thuê người xây dựng bức tường kiên cố trên phần đất của mình trước mặt tiền nhà hàng xóm.
Bình luận 0
Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 1.

Hơn một tháng qua, ngôi nhà của vợ chồng ông Trương Văn Vũ (35 tuổi) và bà Nguyễn Thị Bích Kiều (38 tuổi, ở xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bị một bức tường xây chắn ngay cổng ra vào.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 2.

Người xây bức tường là ông Nguyễn Tài (hàng xóm nhà ông Vũ). Tường được xây dựng kiên cố với 7 trụ bê tông dài khoảng 15 m, cao 2,5 m.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 3.

Ngôi nhà của ông Vũ nằm trên tuyến đường nối giữa quốc lộ 1 và đường Võ Chí Công. Cách đây 3 năm, ông Vũ xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên, phần đất trước nhà của ông Tài nên gia đình Vũ phải mượn đất hàng xóm làm lối đi.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 4.

Theo ông Vũ, gia đình hàng xóm nói bán thửa đất trước nhà để ông tiện đi lại, nhưng vì giá quá cao nên không thể mua. "Lúc đầu họ nói bán đất với diện tích khoảng 16,8 m là 800 triệu, sau đó giảm xuống 600 triệu và bây giờ là 300 triệu đồng. Vợ chồng tôi làm công nhân nên không có số tiền như vậy để mua", ông Vũ nói.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 5.

Để có lối ra vào nhà, gia đình ông Vũ phải mở một lối đi bên hông nhà. Ông Vũ thừa nhận, bản thân đã từng lên Facebook nói không tốt về gia đình hàng xóm. "Trước đây khi nhậu, tôi có viết không tốt về gia đình ông Tài nhưng đã gỡ xuống", ông Vũ nói.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 6.

Ông Nguyễn Tài thừa nhận gia đình đã thuê người xây dựng bức tường. "Trước kia, lối đi nhà ông Vũ là đất của vườn nhà tôi. Khi gia đình tôi yêu cầu Vũ trả lại đường đi, họ không trả và còn xây dựng thêm và lên Facebook dọa nên tôi quyết định xây dựng bức tường", ông Tài nói.

Xây tường chắn trước cửa nhà hàng xóm vì bị đe dọa trên Facebook - Ảnh 7.

"Chúng tôi biết tình làng nghĩa xóm, nhìn vào bức tường trước nhà cũng thấy phản cảm nhưng việc làm của gia đình họ là không được. Nếu bây giờ họ sang xin lỗi, tôi và anh em cũng không chấp nhận bán đất và phá dỡ bức tường", ông Tài khẳng định.


Thanh Đức (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem