Chủ đề nóng

Xuân Bắc, Khắc Việt xuống phố phát khẩu trang miễn phí cho người dân giữa dịch virus Corona

Minh Châu Thứ tư, ngày 05/02/2020 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuân Bắc và các nghệ sĩ có hành động cụ thể giúp người dân phòng, tránh dịch virus Corona.
Bình luận 0

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam cùng xuống đường để phát khẩu trang y tế, nước rửa tay miễn phí cho người dân tại một số địa điểm trên địa bàn Hà Nội như: bến xe Long Biên, bệnh viện Thanh Nhàn, hồ Hoàn Kiếm, đường Lê Thanh Nghị…

Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, anh cùng các nghệ sĩ ý thức rõ được vai trò và vị trí của người nghệ sĩ trong việc giúp người dân ứng phó với đại dịch virus Corona.

Nghệ sĩ Xuân Bắc phát khẩu trang y tế cho người dân.

Trước khi xuống phố phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân Hà Nội, nghệ sĩ Xuân Bắc và các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam đã họp triển khai việc phòng chống đại dịch virus Corona, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trong ngày 4/2, nghệ sĩ Khắc Việt cũng có mặt trên đường phố Hà Nội và phát khẩu trang cho người dân. Tổng số khẩu trang nam nghệ sĩ này phát được trong ngày là gần 10.000 chiếc. Sau đó, Khắc Việt còn nhận thêm 10.000 chiếc khẩu trang mới. Số khẩu trang này sẽ được anh tiếp tục phát miễn phí cho bà con ở Yên Bái và lúc 13h ngày 5/2.

Khắc Việt là một trong những nghệ sĩ chung tay góp phần hỗ trợ người dân trong việc mua khẩu trang y tế.

Trước nghệ sĩ Xuân Bắc và Khắc Việt, nhiều nghệ sĩ đã chung tay hỗ trợ người dân trong việc mua khẩu trang y tế, nước rửa tay để phòng tránh đại dịch virus Corona như: Pha Lê, Giang Hồng Ngọc…

Ngày 3/2, Giang Hồng Ngọc bịt kín mặt, xuống phố phát 3.000 khẩu trang cho người dân. Đối với Giang Hồng Ngọc, đây chỉ là một việc nhỏ nhưng khiến cô có cảm giác ấm áp, vui vẻ. Nhân đây, nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn đại dịch mau qua thật nhanh để người dân Việt Nam trở lại với cuộc sống bình thường, an lành.

Trước đó, Pha Lê cùng bạn bè của mình tổ chức buổi phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại bệnh viện Đại học Y dược. Các thành viên trong nhóm của Pha Lê có mặt tại các ngã tư đường để phát cho người dân. Mỗi người sẽ được 5 chiếc khẩu trang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem