Thứ Ba, ngày 22/01/2019 11:53 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/06/2017 12:51 PM (GMT+7)

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 nhanh và chính xác nhất

Làm sao để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 nhanh và chính xác nhất dành cho các thí sinh vừa kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017? Dưới đây là một số gợi ý.

   

Vừa ra, trong 3 ngày 22 – 24.6, các thí sinh trên toàn quốc đã tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với các môn thi: Ngữ văn theo hình thức viết, Toán, Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử,, Giáo dục công dân) theo hình thức trắc nghiệm.

Theo nhận định của nhiều thí sinh, các đề thi đều có những câu thuộc nhiều mức độ khó, dễ để có nhằm phân loại học sinh. Nhìn chung, hình thức thi THPT và chất lượng đề thi năm 2017 khiến rất nhiều người cảm thấy không còn áp lực như trước nữa, đặc biệt là phụ huynh học sinh.

Chiều ngày 24.6, sau khi tất cả các thí sinh đã hoàn thành những môn thi của mình, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi chính thức và các đáp án theo từng mã đề của tất cả các môn thi nêu trên. Vì thế, các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia đã phần nào ước lượng được số điểm của mình.

Để cập nhật sớm nhất số điểm mà thí sinh đạt được, bạn nên tham khảo những cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh và chính xác nhất.

Hiện nay, khi công nghệ thông tin đã phát triển, các thí sinh có thể xem điểm trên các website để tiết kiệm thời gian và cập nhật nhanh chóng nhất. Trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo chính là địa chỉ uy tín cho các thí sinh tra cứu điểm thi nhanh và chính xá. Tuy nhiên, khi có điểm thi công bố, do có quá nhiều người truy cập vào trang web của Bộ GD&ĐT cùng lúc, trang web này có thể gặp trục trặc nên bạn không tra cứu được kết quả.

 cach tra cuu diem thi thpt quoc gia 2017 nhanh va chinh xac nhat hinh anh 2

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia nhanh và chính xác nhất trên các website bằng tên hoặc số báo danh.

Vì thế, các thí sinh thi THPT Quốc gia 2017 có thể tiếp cận đến một số trang web khác để tra cứu điểm thi nhanh và chính xác nhất cho mình. Trong gần chục năm qua, những trang web uy tín, luôn cập nhật điểm chính xác và không xảy ra tình trạng tắc nghẽn, lối mạng khi nhiều người cùng tra cứu điểm thi là: Diemthi.Tuyensinh247.com và diemthi.24h.vn.

Lưu ý: Để có thể tra cứu điểm thi nhanh và chính xác nhất, bạn nên nhớ chính xác số báo danh của mình. Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo tên. Những tính năng này đều được các website cung cấp dịch vụ tra điểm thi THPT Quốc gia tích hợp đầy đủ và chuẩn xác nhất.

* Nội dung Dân Việt biên tập lại.

Theo Lăng Dương (VietQ)
Xem bình luận
Nguyễn thị nhớ
Bình luận có 0 phản hồi
42012379
Bình luận có 0 phản hồi
Phạm Quốc Duy 0100
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn văn Đường sbd 30007083
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn Minh Sỹ sbd 09005537
Bình luận có 0 phản hồi
Trần Gia Bảo sbd 57005556
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho biết, vụ xe tải tông chết 8 người là vụ tai nạn đặc...
Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước Jordan, trên...
Một quyết định bị khởi kiện hành chính, đang trong quá trình giải...