Thứ Hai, ngày 25/06/2018 17:30 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: “Sao phải ngại ăn cá mực ở Vũng Áng”

authorĐình Thông Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi phóng viên hỏi Bộ trưởng Trương Minh Tuấn - Bộ Thông tin và Truyền thông, sao ông "dám" ăn hải sản tại khu vực được coi là tâm điểm của hiện tượng cá chết bất thường, vị Bộ trưởng này quả quyết “Cá mực bơi lội tung tăng dưới biển thế kia thì sao phải ngại”.

   

Sau chuyến công tác ở Quảng Bình, trưa ngày 1.5, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - ông Trương Minh Tuấn đã  có mặt ở Vũng Áng  (Hà Tĩnh) và ghé nhà hàng Thanh Nhàn ở cảng Vũng Áng ăn trưa cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh với các món hải sản tươi sống của ngư dân vùng biển này.

 bo truong truong minh tuan: “sao phai ngai an ca muc o vung ang” hinh anh 1

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn (ngoài cùng bên phải) cùng ông Phan Tấn Linh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (ngoài cùng bên trái) có mặt tại nhà hàng Thanh Nhàn, Vũng Áng – Hà Tĩnh.

 bo truong truong minh tuan: “sao phai ngai an ca muc o vung ang” hinh anh 2

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn thăm hỏi chủ nhà hàng Thanh Nhàn cùng các chủ nhà hàng kinh doanh hải sản tại Vũng Áng.

Trước đó, tối 30.4, ông Trương Minh Tuấn trong chuyến làm việc tại Quảng Bình cũng đã đến đón tàu cá xa bờ cập cảng Nhật Lệ (TP Đồng Hới) để mua cá tại tàu và đề nghị ngư dân chế biến món cá ngừ hấp sả rồi mời mọi người cùng ăn ngay tại cảng cá. Giải thích về việc này, ông Tuấn cho hay để chứng minh cá do ngư dân đánh bắt về đảm bảo an toàn, mọi người có thể dùng cho bữa ăn như trước kia.

 bo truong truong minh tuan: “sao phai ngai an ca muc o vung ang” hinh anh 3

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn ăn trưa cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh với các món hải sản tươi sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...
Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...