Thứ Tư, ngày 23/10/2019 14:51 PM (GMT+7)

Một bị can nhập viện, người nhà kéo tới đòi làm rõ nguyên nhân

authorK.Oanh Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khuya 4/7, một bị can ở Đà Nẵng đang tạm giam chờ xét xử được đưa vào nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người nhà của bị can đã kéo đến bệnh viện yêu cầu làm rõ.

   

Sáng 5/7, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết hiện đang chờ họp hội đồng chuyên môn của Sở Y tế, chờ kết luận của Sở thông tin chính thức. Bệnh viện đang tích cực điều trị cho bệnh nhân.

Trước đó, khuya 4/7, sau khi nghe tin thanh niên này trong tình trạng nguy kịch, hàng chục người nhà bị can Trần Văn Hiền (17 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) kéo đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

 mot bi can nhap vien, nguoi nha keo toi doi lam ro nguyen nhan hinh anh 1

Bị can Trần Văn Hiền đang được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Được biết, bị can Trần Văn Hiền (trú tổ 43, P.Hòa Hiệp Nam) phạm tội Cố ý gây thương tích, bị tạm giam theo Quyết định của Tòa án nhân dân quận Liên Chiểu.

Theo cơ quan Công an TP.Đà Nẵng, lúc 22h ngày 3/7, Hiền có biểu hiện mệt, đau ngực, khó thở. Qua khám sơ bộ, cán bộ y tế Trại tạm giam Hòa Sơn chẩn đoán Hiền bị sốc nhiễm trùng đường tiêu hóa, theo dõi sốc nhiễm trùng và đã đưa Hiền đi Bệnh viện Liên Chiểu để cấp cứu. Sau đó, Bệnh viện Liên Chiểu xét nghiệm, chẩn đoán và đề nghị chuyển Hiền đến Bệnh viện Đà Nẵng với lý do ngoài khả năng chuyên môn.

Lúc 0h10 ngày 4/7, Hiền được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng. Từ 1h20 đến 2h30, Hiền bị ngưng tuần hoàn 2 lần, được ép tim lồng ngực và dùng thuốc để tim đập lại. Bệnh viện thông báo Hiền bệnh nặng, diễn biến phức tạp do có nhiều bệnh kèm theo, phải thực hiện lọc máu khẩn cấp và có khả năng tử vong cao.

Công an TP.Đà Nẵng cho biết, ngay khi phát hiện phạm nhân Hiền có biểu hiện bệnh lý, Trại tạm giam đã sơ cứu, đưa xuống Bệnh viện quận Liên Chiểu và chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng, đồng thời thông báo gia đình biết.

Lực lượng công an cũng đã giải thích, vận động gia đình chờ kết luận của bác sĩ về sự việc, sẽ có kết luận của Hội đồng y khoa bệnh viện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để có tiền tổ chức đám cưới cho con trai, người mẹ nghèo của chú rể...
"UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đang hoàn tất kết luận đợt 2. Bà Nga...
Theo vị đại diện xã Tân Thịnh, thông tin người vợ giết chồng rồi...