Chủ đề nóng

10 ngày đầu tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc trời, thăng tiến không ngừng

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 06/07/2022 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vòng 10 ngày tới, những con giáp này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Họ đạt nhiều thành tựu, thu nhập tăng lên không ngừng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý thường mang tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy. Đa phần những người cầm tinh con chuột thường đa sầu đa cảm, hơi bướng bỉnh, nóng tính và dễ tự ái.

Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát, làm việc có năng lực, có thể vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

10 ngày đầu tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc trời, thăng tiến không ngừng - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý thường mang tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy. (Ảnh Pixabay)

Con giáp này không sinh trưởng trong gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Họ không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên, thay đổi cuộc sống của mình. Thời gian gần đây, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn, trục trặc trong công việc. Tuy vậy, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh, không ngừng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Tý có tài lộc vượng lên trông thấy. Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân, họ đã đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Họ có thể sẽ nhận thêm công việc, dự án mới giúp kiếm thêm thu nhập.

Con giáp này có suy nghĩ vững vàng, kiên định, biết nhìn xa trông rộng nên tương lai có thể phát triển hơn nữa. Tuy sự nghiệp có bước tiến nhưng sức khỏe của họ không tốt, cần đề phòng cảm sốt, tránh thức khuya.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người. Họ thẳng tính và trung thực và không bao giờ dối trá.

Người tuổi này thích đến những chốn quen thuộc hơn là nơi xa lạ. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, tận tâm, được kỳ vọng sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc.

10 ngày đầu tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc trời, thăng tiến không ngừng - Ảnh 2.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người. (Ảnh Pixabay)

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, mở ra những cơ hội trong công việc.

Người làm công ăn lương làm ngày làm đêm không hết việc, thu nhập nhờ đó mà tăng cao. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng ký được hợp đồng có giá trị. Những người tuổi này có thêm mối quan hệ xã hội tốt cho công việc.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thích cuộc sống yên bình, tự do. Tính cách của họ rất điềm đạm, không bao giờ nổi nóng. Tuy vậy, con giáp này cũng rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những lời nói của người khác.

Đôi lúc, con giáp này thể hiện cái tôi khá lớn. Thời gian gần đây, người tuổi Mão bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh và bị tiểu nhân gây rắc rối. Vì vậy, công việc của họ bị cản trở.

10 ngày đầu tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc trời, thăng tiến không ngừng - Ảnh 3.

10 ngày đầu tháng 7, con giáp tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc. (Ảnh Pixabay)

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này biết lên kế hoạch cho tương lai. Họ xuất sắc đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Người tuổi này kiếm được nhiều tiền nhưng cần biết cách quản lý chi tiêu thì tiền bạc mới sinh sôi nảy nở.

Con giáp tuổi Mão gần đây có sức khỏe không tốt. Họ có thể sẽ bị đau đầu, đau cổ. Bên cạnh đó, một số người bị thiếu ngủ cũng dẫn đến đau đầu. Họ cần chú ý tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem