Chủ đề nóng

2 sếp Eximbank chuyển sang ABBank

Quốc Hải Thứ năm, ngày 21/10/2021 15:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyên quyền Tổng giám đốc Eximbank Nguyễn Cảnh Vinh và Giám đốc cấp cao khu vực phía Bắc của Eximbank - ông Trần Trung Kiên đã chuyển sang ngân hàng TMCP An Bình từ hôm nay 21/10. Đáng nói, vị trí quyền lực của hai ông này ở cương vị mới có sự đảo lộn…
Bình luận 0
2 sếp Eximbank chuyển sang ABBank - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP An Bình mới có thêm nhân sự cấp cao đến từ Eximbank. Ảnh: ABBank

Cụ thể, theo công bố thông tin bất thường mà ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) gửi UBCK Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, nhà băng này có quyết định bổ nhiệm ông Trần Trung Kiên - nguyên Giám đốc cấp cao khu vực phía Bắc của Eximbank được tuyển dụng và bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ABBank từ ngày 21/10, hiệu lực trong 3 năm.

Trong khi đó, "sếp" của ông Kiên tại Eximbank là ông Nguyễn Cảnh Vinh – nguyên là quyền Tổng Giám đốc Eximbank cũng chuyển sang làm tại ABBank với chức vụ Phó Chủ nhiệm Uỷ ban chuyển đổi và ngân hàng số. Quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm với ông Vinh có hiệu lực 5 năm, kể từ ngày 21/10.

2 sếp Eximbank chuyển sang ABBank - Ảnh 2.

Công bố thông tin bất thường về việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của ABBank.

Trước đó, ngày 31/8, ông Nguyễn Cảnh Vinh đã có đơn từ nhiệm gửi HĐQT Eximbank. Đến ngày 8/9, HĐQT Eximbank cũng đã ban hành nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Cảnh Vinh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem