Chủ đề nóng

3 con giáp có duyên với kim tiền, nắm bắt cơ hội đầu tư, phất lên lên từ tháng 9

Thứ sáu, ngày 28/08/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Tuất là ba con giáp hanh thông về tài vận, may mắn về tiền bạc từ tháng 9 cho đến hết năm 2020.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý: 

3 con giáp có duyên với kim tiền, nắm bắt cơ hội đầu tư, phất lên lên từ tháng 9 - Ảnh 1.

Con giáp tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt con giáp này rất có duyên với kim tiền, luôn tìm mọi cơ hội để kiếm được nguồn thu nhập lớn nhất.

Bắt đầu từ tháng 9/2020, dù ở trong năm tuổi, nhưng tài vận của người tuổi Tý  lại có sự chuyển biến mạnh mẽ, có thể nói là “giàu có chỉ sau một đêm”.

Con giáp này dù vô tình hay hữu ý cũng sẽ gặp được những cơ hội làm giàu, phát tài tốt nhất. Nếu biết tận dụng những cơ hội người tuổi Tý không phải lo về tài chính cho đến hết năm.

Con giáp tuổi Ngọ: 

3 con giáp có duyên với kim tiền, nắm bắt cơ hội đầu tư, phất lên lên từ tháng 9 - Ảnh 2.

Người tuổi Ngọ thẳng thắn, thành thật, giàu tinh thần trách nhiệm.

Tháng 9, do được cát tinh “Long Đức” và “Thiên Hỉ” soi chiếu nên tài vận của con giáp này sẽ hanh thông đến hết năm 2020.

Thời gian từ tháng 9 đến hết năm, do có đầu óc đầu tư linh hoạt, nhanh nhạy và biết tận dụng các mối quan hệ nên thu nhập của con giáp này không ngừng gia tăng, sự nghiệp cũng vô cùng thăng tiến.

Con giáp tuổi Tuất: 

3 con giáp có duyên với kim tiền, nắm bắt cơ hội đầu tư, phất lên lên từ tháng 9 - Ảnh 3.

Người tuổi Tuất tư chất thông minh, chăm chỉ, trung thành trong công việc. Ngoài ra, con giáp này cũng có năng lực xuất chúng hơn người.

Thời gian bắt đầu từ tháng 9 cho đến hết năm 2020, do có quý nhân phù trợ, cát tinh soi chiếu nên người tuổi Tuất có không ít cơ hội đầu tư vào những hạng mục mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Trân (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem