Chủ đề nóng

3 giờ sinh dự đoán một đứa trẻ thông minh, tài trí hơn người, trưởng thành xuất sắc

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 18/04/2021 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giờ sinh của một đứa trẻ cũng là yếu tố để dự đoán về tài năng, tính cách, công danh, sự nghiệp của bé khi trưởng thành.
Bình luận 0

Theo tử vi, giờ sinh là thông tin tướng số rất quan trọng. Dựa vào giờ sinh, người ta có thể dự đoán tài năng, tính cách, số phận của đứa trẻ khi trưởng thành. Trẻ sinh vào 3 giờ này thường thông minh, tài giỏi, lớn lên tài danh, vinh hiển, khiến cha mẹ tự hào.

Giờ sinh: giờ Tý (23:00 đến 1:00)

3 giờ sinh dự đoán một đứa trẻ thông minh, tài trí hơn người, trưởng thành xuất sắc - Ảnh 1.

Trẻ sinh vào giờ Tý bẩm sinh thông minh, lanh lợi. (Ảnh minh họa)

 Trẻ sinh vào giờ Tý bẩm sinh thông minh, lanh lợi. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ luôn thể hiện được khả năng học hỏi, sáng tạo nổi bật. Họ thường xuất thân trong gia đình khá giả, được hưởng nền giáo dục khoa học và bài bản từ cha mẹ. 

Thời còn đi học, thành tích học tập của họ luôn đứng đầu. Khi trưởng thành, người sinh giờ này được biết đến với tính cách can đảm, dám nghĩ dám làm và nghiêm túc trong công việc. Chính bởi như vậy, họ thường đạt được những thành tựu đáng khích lệ từ khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Được phúc tinh chiếu mệnh, họ từng bước bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp. Thành công trong công việc, lại sống có nghĩa có tình, người sinh giờ này là niềm tự hào, chỗ dựa cho cha mẹ khi về già.

Giờ sinh: giờ Thìn (7:00 đến 9:00)

3 giờ sinh dự đoán một đứa trẻ thông minh, tài trí hơn người, trưởng thành xuất sắc - Ảnh 2.

 Trẻ sinh vào giờ Thìn thường nhanh nhẹn, lém lỉnh và giàu ý chí vươn lên. Ngay từ nhỏ, trẻ đã được biết đến với khả năng học tập đáng nể và tính cách trưởng thành khác hẳn với bạn bè cùng trang lứa. Không những thế, người sinh giờ này thường rất tự tin, ham học hỏi và năng động. Họ thường tham gia các cuộc thi trí tuệ hoặc thể dục, thể thao khi còn rất nhỏ. 

Người sinh vào giờ này có vận quý nhân rất vượng. Họ thường may mắn gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối nên sự nghiệp hanh thông, xuôi thuận hơn người. Sau năm 28 tuổi, sự nghiệp của họ đa phần sẽ ổn định. Họ phù hợp với ngành nghề liên quan đến nghiên cứu, sáng tạo, kinh doanh. 

Giờ sinh: Giờ Hợi (21:00 đến 23:00)

3 giờ sinh dự đoán một đứa trẻ thông minh, tài trí hơn người, trưởng thành xuất sắc - Ảnh 3.

Trẻ sinh vào giờ Thìn thường nhanh nhẹn, lém lỉnh và giàu ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

 Trẻ sinh vào giờ Hợi bản chất hiền lành, tốt bụng, có sao nói vậy. Họ được biết đến với tính cách dễ gần, hoa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Trẻ sinh giờ này thông minh, tài giỏi bẩm sinh, rất say mê học tập, khám phá. 

Từ khi sinh ra, họ được sao tốt chiếu mệnh nên cuộc đời đa phần đều gặp may mắn. Khi trưởng thành, đàn ông sinh giờ này thường thành đạt trong công việc, giúp đỡ được nhiều người. Phụ nữ sinh giờ này thường nên duyên với người chồng tài danh, sống cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem