Chủ đề nóng

3 nốt ruồi đắc tài đắc lộc, báo hiệu phúc khí dồi dào, giàu sang, trường thọ

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 28/08/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng. Có những nốt ruồi mang đến điềm lành, may mắn. Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này, bạn đừng nên xóa bỏ.
Bình luận 0

Nốt ruồi trên trán

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi trên trán, bạn là người thông minh, tài giỏi hơn người, lại có sức khỏe dồi dào. Bạn thuộc tuýp người có phúc khí lớn, hay gặp may mắn, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Người có nốt ruồi vừa đậm vừa sáng trên trán là người vô cùng tốt bụng và hào hiệp. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần điều kiện, không toan tính thiệt hơn.

Người có nốt ruồi trên trán là người có tính cách thẳng thắn, nếu là lãnh đạo thì vừa có tài lại có tâm. Nếu làm kinh doanh, bạn vừa giỏi giang vừa nhạy bén. Nhìn chung, nốt ruồi trên trán là nốt ruồi đắc tài, đắc lộc. Ai sở hữu nốt ruồi này thì cả đời hưởng giàu sang, viên mãn.

3 nốt ruồi đắc tài đắc lộc, báo hiệu phúc khí dồi dào, giàu sang, trường thọ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người có phúc khí, có năng lực, có ý chí vươn lên. Bạn lại là người tự lập, giỏi thích nghi với hoàn cảnh. Mọi của cải của bạn đều do bàn tay bạn làm nên. Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì vận số vô cùng vượng phát, thu về nhiều của cải.

Sở hữu nốt ruồi ở bàn tay, bạn là người có đầu óc mẫn tiệp, thông minh, sáng tạo. Bạn thường đạt được nhiều thành công trong độ tuổi 30. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó hay sinh ra đã ngậm thìa vàng thì cuộc đời bạn sau tuổi 30 sẽ có nhiều khác biệt. Có nốt ruồi trong bàn tay, đặc biệt là nốt ruồi son thì bạn có được cuộc sống bình an, đầy đủ về kinh tế.

3 nốt ruồi đắc tài đắc lộc, báo hiệu phúc khí dồi dào, giàu sang, trường thọ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt, dù là nam hay nữ thì đa phần đều là những nhà kinh doanh tài ba. Bạn sở hữu chỉ số IQ và EQ rất cao, đặc biệt là nữ giới. Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên khóe mắt là người có duyên, được người khác phái để ý.

3 nốt ruồi đắc tài đắc lộc, báo hiệu phúc khí dồi dào, giàu sang, trường thọ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống, bạn làm việc gì cũng giàu nhiệt huyết, có trách nhiệm, chịu thương, chịu khó. Người có nốt ruồi ở khóe mắt dễ đắc tài, thành công trong kinh doanh. Đến trung tuổi, bạn dễ đạt được đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem