Chủ đề nóng

6 nốt ruồi quý hơn vàng, ai sở hữu sẽ được Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 20/10/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là những nốt ruồi sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho bạn. Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này, bạn chớ nên xóa đi.
Bình luận 0

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sinh ra đã có phúc khí. Họ là người có tài năng, trí tuệ hơn người. Khi gặp vấn đề, họ luôn cố gắng bình tĩnh lên phương án giải quyết. Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường có tài năng lãnh đạo, giỏi thuyết phục người khác.

Trong công việc, họ là người giỏi chuyên môn, thường đạt được thành tích cao nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể phục. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi này có phúc khí, tài lộc dồi dào nên làm việc gì cũng suôn sẻ. 

Sau tuổi trung niên, họ có được công việc thu nhập ổn định, tài vận ngày càng tăng lên. Về già, họ tích cóp được khoản tiết kiệm kha khá, đủ để lo cho bản thân và gia đình.

Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày được ví như hạt ngọc trong cỏ. Người có nốt ruồi này cả đời phúc đức, an khang. Họ là người có năng lực và có ý chí vươn lên. Người có nốt ruồi ở lông mày nếu là nam thì là người có tài, sau này sẽ gánh trên vai trọng trách lớn. 

Nếu là nữ, họ là những người mang số vượng phu ích tử, mang vận khí tốt về cho gia đình. Những người có nốt ruồi trên lông mày đặc biệt là nốt ruồi son là người có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến nhanh và có địa vị.

6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu trong lòng bàn tay có nốt ruồi to, đậm thì những người như vậy thường có năng lực cá nhân rất mạnh, thu nạp tài lộc, quản lý tài chính tốt. Trong sự nghiệp, họ là người tự lập, kiên trì phấn đấu vươn lên. Họ luôn muốn tự mình làm mọi việc thay vì nhờ vả, cầu cạnh người khác.

 Người có nốt ruồi trong bàn tay có sức sống dồi dào. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng bền gan vững chí, cố gắng vươn lên. Sau tuổi trung niên, người có nốt ruồi này làm ăn phát tài, tích cóp được nhiều của cải.  

6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi sau tai

Người có nốt ruồi sau tai là người có tính cách thâm trầm, nói ít, làm nhiều. Khi nhận được nhiệm vụ nào, họ thường lên kế hoạch rõ ràng. Người sở hữu nốt ruồi này dù là theo đuổi đam mê hay quyết định nối nghiệp của gia đình thì đều sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, nốt ruồi sau tai còn được biết đến là nốt ruồi hiếu thuận. Người có nốt ruồi này từ nhỏ đã ngoan ngoãn, hiếu thảo, lúc trưởng thành hết lòng phụng dưỡng cha mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên ngón tay

Người sở hữu nốt ruồi trên 10 đầu ngón tay là người có phúc khí, thường gặp nhiều may mắn. Ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, người lãnh đạo, ngón tay trở tượng trưng cho anh, chị em. Ngón tay áp út tượng trưng cho vợ/chồng, ngón út tượng trưng cho con cháu. Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón tay nào thì những người này có thể là quý nhân của bạn.

6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi sau lưng

Người có nốt ruồi sau lưng thường có quý nhân phù trợ vì vậy nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn chớ vội xóa đi. Nhìn chung, ai sở hữu nốt ruồi này thường có số giàu sang, phú quý. Họ đều là người có năng lực vượt trội, có bản lĩnh hơn người. Không chỉ tự mình làm gây dựng sự nghiệp, những người này còn có thể giúp những người khác đổi đời giàu sang. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem