Chủ đề nóng

Agribank Tiền Giang khai trương đưa vào hoạt động 2 CDM Agribank Digital – Auto Banking

Quốc Trí – Agribank Tiền Giang Thứ tư, ngày 15/12/2021 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/12, Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang long trọng tổ chức lễ khai trương ra mắt và đưa vào hoạt động chính thức 2 ATM đa chức năng – CDM (Cash Deposit Machine) Agribank Digital – Auto Banking.
Bình luận 0

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nhựt – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang, cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tỉnh, chi nhánh loại II trực thuộc và đông đảo khách hàng đến tham dự và trải nghiệm.

Agribank Tiền Giang khai trương đưa vào hoạt động 2 CDM Agribank Digital – Auto Banking - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Nhựt – Phó Giám đốc NHNN Tỉnh và ông Nguyễn Văn Huỳnh – Giám đốc Agribank Tiền Giang (áo trắng bên phải) cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương. (Ảnh: Agribank)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huỳnh, cho biết: CDM được ví như một giao dịch viên ngân hàng điện tử, ngoài các tính năng cơ bản của một ATM thông thường như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư, đổi pin, in sao kê thẻ ghi nợ, gia hạn thẻ ghi nợ, in sao kê thẻ tín dụng, đăng ký/hủy đăng ký các dịch vụ,…

CDM còn có những tính năng khác biệt, ưu điểm vượt trội cho phép khách hàng nộp tiền vào tài khoản chủ thẻ ghi nợ nội địa và thực hiện gửi tiền tiết kiệm với những lựa chọn chủ động về kỳ hạn và lãi suất ngay tại máy.

Khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi đến lượt giao dịch, không phải ghi điền, ký chứng từ cũng như cung cấp giấy tờ tùy thân. Giao dịch thực hiện thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Agribank Tiền Giang khai trương đưa vào hoạt động 2 CDM Agribank Digital – Auto Banking - Ảnh 2.

Khách hàng Nguyễn Thị Oanh trải nghiệm dịch vụ mới tại CDM. (Ảnh: Agribank)

Thời gian hoạt động linh hoạt 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết, ngoài giờ mở cửa giao dịch… với thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện.

Khi quý khách hàng nộp tiền hay gửi tiền, CDM sẽ tự động phân loại tiền theo các mệnh giá, phân biệt tiền giả, tiền thật, tiền đủ điều kiện lưu thông,... kiểm đếm chính xác, giúp khách hàng có thể nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi với tối đa 200 tờ/lần cho các loại mệnh giá tiền từ 50.000đ trở lên và không hạn chế số lần cũng như số tiền cần nộp hay gửi.

Đây là một trong những bước tiến mới của Agribank trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ mà Agribank đang hướng đến xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhựt – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang, nhấn mạnh: "Với tiện ích nộp tiền trực tiếp vào tài khoản chủ thẻ và gửi tiền tiết kiệm tại CDM là điểm nhấn quan trọng giúp Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang bắt kịp xu thế chuyển dịch trên thị trường tài chính tiền tệ đối việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Agribank Tiền Giang khai trương đưa vào hoạt động 2 CDM Agribank Digital – Auto Banking - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Nhựt – Phó Giám đốc NHNN Tỉnh – phát biểu chúc mừng và chỉ đạo. (Ảnh: Agribank)

Qua theo dõi, giám sát hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại trên địa bàn, có thể nói Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang là một ngân hàng có quy mô và hiệu quả hoạt động lớn, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành Ngân hàng Tiền Giang và nền kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Bên cạnh thế mạnh truyền thống là đầu tư tín dụng cho "tam nông", là ngân hàng luôn đảm bảo thanh khoản, giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại Tiền Giang. Agribank Tiền Giang hãy tiếp tục đổi mới thái độ, phong cách phục vụ, đầu tư ứng dụng công nghệ, nâng cấp hạ tầng trang thiết bị, đảm bảo điều kiện hoạt động theo chuẩn tiên tiến nhất để đem lại nhiều sự tiện ích cho khách hàng và người dân."

Bà Nguyễn Thị Oanh – Khách hàng của Agribank Tiền Giang, phấn khởi chia sẻ: "Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay phức tạp, việc Agribank Tiền Giang đưa 2 CDM vào hoạt động vừa mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị, vừa giúp khách hàng chủ động cả về thời gian nạp tiền vào tài khoản và nhiều lựa chọn khi gửi tiền tiết kiệm, tạo sự an toàn cho khách hàng giao dịch vào thời điểm thích hợp nhất. Việc đưa máy CDM vào sử dụng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Agribank đến gần hơn với khách hàng hơn mà còn thay thế dần thói quen giao dịch truyền thống".

Với phương châm kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank đang nỗ lực không ngừng để "tốt hơn mỗi ngày" nhằm cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với những công nghệ tiên tiến phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng số 4.0 trong đó có việc triển khai các ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, Agribank Retail eBanking, đầu tư trang bị các CDM,… Cùng với những tiện ích hữu ích, ưu việt và tiện lợi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện tích đa dạng, phong phú và luôn tin yêu, gắn bó với thương hiệu Agribank.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem