Chủ đề nóng

Ảnh: Đón nhận nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành trong Lễ kỷ niệm 10 năm Dân Việt

Quỳnh Nguyễn - Nguyễn Hoà Thứ năm, ngày 26/11/2020 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử Dân Việt, để ghi nhận những đóng góp của Dân Việt trong suốt 10 năm qua trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ truyền thông, nhiều bộ ngành, đơn vị đã có bằng khen trao tặng cho tập thể những người làm báo điện tử Dân Việt.
Bình luận 0
Ảnh: Đón nhận nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành trong Lễ kỷ niệm 10 năm Dân Việt - Ảnh 1.

Đồng chí Thào Xuân Sùng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Báo điện tử Dân Việt.

Ảnh: Đón nhận nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành trong Lễ kỷ niệm 10 năm Dân Việt - Ảnh 2.

Ông Đặng Duy Hiển - Phó Chánh Văn phòng Bộ NNPTNT thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NNPTNT trao tặng bằng khen cho tập thể và 9 cá nhân Báo điện tử Dân Việt.

Ảnh: Đón nhận nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành trong Lễ kỷ niệm 10 năm Dân Việt - Ảnh 3.

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng bằng khen của Bộ cho Báo điện tử Dân Việt.

Ảnh: Đón nhận nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành trong Lễ kỷ niệm 10 năm Dân Việt - Ảnh 4.

Ông Trịnh Xuân Quảng - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng và tuyên truyền, Bộ Tài nguyên và Môi trường thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TNMT trao tặng bằng khen cho Báo điện tử Dân Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem