Chủ đề nóng

Ảnh-clip: Cá Koi Nhật Bản sau 1 tháng thả sông Tô Lịch giờ ra sao?

Trọng Nghĩa Thứ tư, ngày 16/10/2019 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 1 tháng được công ty JVE thả xuống sông Tô Lịch (Hà Nội), cá Koi hiện nay đã phát triển khỏe mạnh, kích thước tăng đáng kể, nhìn bằng mắt thường có thể thấy một số con lớn gấp đôi ngày đầu.
Bình luận 0

Cá Koi sau 1 tháng được công ty JVE thả xuống sông Tô Lịch.

Sau 1 tháng được công ty JVE thả xuống khu vực xử lý nước trên sông Tô Lịch, từ trên bờ hiếm khi nhìn thấy cá nổi lên mặt nước.

Đàn cá lặn xuống sâu, thỉnh thoảng mới có con ngoi lên.

Đại diện Công ty JVE cho biết, vì công nghệ Nano - Bioreactor tạo ra nhiều oxy nên cá Koi không cần ngoi lên, muốn cá ngoi lên bơi tung tăng chỉ cần cho ăn là cá nổi ngay.

Cho đàn cá ăn hàng ngày, người bảo vệ tại đây chia sẻ, gần một tháng nay, đàn cá đã lớn hơn nhiều, bơi khỏe, không còn hiện tượng chết như trước. Bảo vệ cũng hạn chế người dân tiếp cận khu thả cá.

Trước đó, sáng 18/9, sau khi phát hiện có cá chết tại khu vực thí điểm công nghệ Nhật Bản, Công ty JVE đã cho lắp thêm 2 camera để theo dõi đàn cá.

Ngoài ra, công ty còn lắp mái che tránh nắng mưa, lưới bảo vệ, bổ sung máy sục khí, tăng cường bảo vệ trông coi để đảm bảo an toàn cho đàn cá .

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem