Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai

Đinh Đang Thứ hai, ngày 22/02/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 262 xuất hiện nữ khách mời 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 262 vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Cát Tường. Trong tập này có sự tham gia của Trần Phú Quý (46 tuổi - Hải Phòng), đang làm quản lý vận tải ở TP.HCM và Trương Phối Dung (42 tuổi - TP.HCM) là cửa hàng trưởng một hãng thời trang.

Trương Dung cho biết cô là mẫu phụ nữ của gia đình, sạch sẽ, gọn gàng, khéo tay, biết lắng nghe, chia sẻ và quản lý tài chính tốt. Về phía đàng trai, Phú Quý cho biết có điểm mạnh là biết lập kế hoạch và đều thực hiện được những mục tiêu trong cuộc sống. Anh thừa nhận mình có tật xấu là hút thuốc lá.

Phú Quý tâm sự về chuyện tình yêu của mình: "Cuộc đời có những việc sai lầm và bạn đời của mình cũng thấy sai. Hai bên đều tích cực sửa nhưng thấy kết quả là không được nữa thì bọn mình dừng lại. Ở với nhau được 16 năm và không có khúc mắc gì nhưng đến lúc dừng phải dừng. Cả hai không hợp nhau về tính cách, quan điểm sống. Hiện tại cả hai vẫn làm việc với nhau, là bạn bè bình thường, cùng chăm lo cho con cái".

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai - Ảnh 2.

Người phụ nữ 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai.

Về phía Trương Dung, cô gây "sốc" cho Cát Tường khi tiết lộ chưa trải qua mối tình chính thức nào. Trương Dung chia sẻ: “Ngày xưa đi học thì chỉ thích vậy thôi, học xong em không đi làm mà ở nhà phụ mẹ buôn bán và học may vá. Em mới đi làm được 6 năm nay và không có điều kiện giao tiếp nhiều. Có thể do tuổi của em càng lớn càng khó tính trong chuyện hẹn hò nên gặp đi uống nước xong, không ưng người ta rồi dừng lại”.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 262

Cánh cửa tình yêu mở ra, Trương Dung thẳng thắn chia sẻ: “Trên góc độ suy nghĩ của em thì mối quan hệ trên 10 năm, ta sẽ phải cố gắng giữ gìn”. Phú Quý đáp rằng: “Anh không nghĩ vậy, môi trường miền Bắc và miền Nam khác nhau, rất cảm ơn môi trường trong này đã cho tụi anh quyết định dừng lại. Cả hai vẫn nghĩ đó là quyết định đúng, hiện tại anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đối tác”.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 42 tuổi nhưng chưa từng yêu ai - Ảnh 4.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò.

Đến giây phút quyết định, cả hai khách mời đều đồng ý bấm nút hẹn hò khiến Cát Tường và mọi người đều vỗ tay vui mừng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem