Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ xưởng gỗ "lật kèo" phút chót với gái xinh

Đinh Đang Thứ hai, ngày 18/01/2021 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Hẹn ăn trưa (Bạn muốn hẹn hò) tập 251, anh Tuy cho biết: "Nếu mình muốn xác định lâu dài thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò".
Bình luận 0

Chương trình “Hẹn ăn trưa” (Bạn muốn hẹn hò) tập 251 có sự xuất hiện của anh Đinh Ngọc Tuy (38 tuổi). Anh Tuy quê gốc Thanh Hóa nhưng cùng ba mẹ vào TP.HCM cách đây 30 năm để sinh sống, làm việc. Anh hiện sở hữu một công ty riêng sản xuất, kinh doanh đồ gỗ. 

Nhân vật nữ của chương trình hôm nay là Phạm Thị Bích Lên (30 tuổi, nhân viên văn phòng trong trường học). Sinh ra ở Quảng Ngãi nhưng Bích Lên lớn lên và làm việc tại TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ xưởng gỗ "lật kèo" phút chót với gái xinh - Ảnh 1.

Anh Tuy cho biết mình từng trải qua hai mối tình. Mối tình từ hồi sinh viên đã tan vỡ. Theo đó, tốt nghiệp đại học, anh Tuy bị bố điều lên xưởng ở Củ Chi làm việc từ 7h sáng đến 11h đêm. Ngày lễ, Tết anh cũng đều ở xưởng. Do đó, người yêu không chịu được nên chia tay. Mối tình thứ hai kéo dài hơn một năm, họ cũng chia tay do tính cách không phù hợp.

Bích Lên chia sẻ, điểm mạnh của cô là biết lắng nghe nhưng điểm yếu là ít nói, rụt rè. Bích Lên mong muốn tìm một bạn trai chững chạc, không keo kiệt, gia trưởng. Trong khi đó, anh Tuy mong muốn vợ mình là người phụ nữ truyền thống. Anh khẳng định, có thể đáp ứng về vấn đề kinh tế sau khi kết hôn như: chuẩn bị sẵn tài chính, đã có nhà riêng.

Anh Tuy cho biết: "Nếu mình muốn xác định lâu dài thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò. Trong quá trình hẹn hò, tìm hiểu đánh giá đối phương thì mới có thể quyết định yêu đương hay cưới xin hay không". Bích Lên cũng đồng tình: “Mình đến đây cũng là một cái duyên rồi, mình nên cho nhau cơ hội”.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ xưởng gỗ "lật kèo" phút chót với gái xinh - Ảnh 2.

Nhưng ở phút quyết định, anh Tuy lại không bấm nút hẹn hò. Anh giải thích: “Lên không phù hợp với em lắm. Em cần một người phụ nữ có thể giúp em trong công việc. Lên quá truyền thống, quá thụ động - cái đó thì không được. Em cần một người có khả năng phát triển kinh tế giúp chồng”.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ xưởng gỗ "lật kèo" phút chót với gái xinhMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem