Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay

PVKT Thứ ba, ngày 23/04/2024 13:44 PM (GMT+7)
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank), đã ký kết hợp tác với công ty Insurtech SaveMoney để phân phối Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô trên nền tảng ZaloPay, một trong top 5 ví điện tử hàng đầu Việt Nam.
Bình luận 0

Theo quy định của pháp luật, Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với người sở hữu xe ô tô. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe ô tô hoặc người lái xe có trách nhiệm dân sự đã mua bảo hiểm một số tiền mà người này đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại. Điều này không những giúp chủ xe tuân thủ các quy định của pháp luật mà còn giảm thiểu thiệt hại về tài chính khi xảy ra tai nạn.

- Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của người thứ ba và hành khách do xe ô tô gây ra, được xác định theo từng loại thương tật, thiệt hại hoặc theo thỏa thuận của các bên nhưng không vượt quá 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn.

- Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm với thiệt hại về tài sản được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm nhưng không vượt quá 100 triệu đồng/vụ.

Nắm bắt quy định của luật pháp cũng như thấu hiểu nỗi lo lắng và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, tháng 4/2024, Bảo hiểm Agribank ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô trên Zalopay. Khách hàng có thể truy cập mục "Mua bảo hiểm" trên ZaloPay để trải nghiệm sản phẩm với quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài thao tác cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán hoàn toàn trực tuyến.

Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay- Ảnh 1.

Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay- Ảnh 2.

Truy cập ví Zalopay,

Chọn "Mua bảo hiểm" tại danh mục

" Tài chính bảo hiểm"

Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay- Ảnh 3.

Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay- Ảnh 4.

Thông tin quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm

Phương thức thanh toán

qua ZaloPay, Napas

Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank hiện đang triển khai các sản phẩm bảo hiểm tại website https://tructuyen.abic.com.vn/, hotline 1900 9066

Bảo hiểm Agribank hợp tác SaveMoney triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô trên nền tảng Zalopay- Ảnh 5.

Nằm trong hệ sinh thái của Agribank, Bảo hiểm Agribank được thành lập và chính thức hoạt động ngày 08/08/2007 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 38GP/KDBH ngày 18/10/2006 của Bộ Tài Chính. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, tạo ra lá chắn tài chính vững chắc, đồng hành cùng Agribank phục vụ khu vực Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn. Bảo hiểm Agribank cam kết đồng hành cùng hệ thống Agribank đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững của xã hội thông qua việc tuân thủ pháp luật, đảm bảo lợi ích khách hàng, lợi ích cổ đông, quyền lợi người lao động, đào tạo và phát triển con người, đất nước. Với các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, linh hoạt, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội, Bảo hiểm Agribank cam kết tuân thủ quy định của pháp luật, đồng thời mang lại sự hỗ trợ tài chính nhanh chóng với thủ tục đơn giản cho khách hàng khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem