Chủ đề nóng

Bảo hiểm Agribank trao 20 suất học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

H.Anh Chủ nhật, ngày 17/09/2023 16:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham dự Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, Bảo hiểm Agribank trao 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt của Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm (Học viện Tài chính).
Bình luận 0

Tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Hoàng - Thành viên HĐQT thay mặt Bảo hiểm Agribank chúc mừng tất cả các bạn sinh viên vì sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học tập. Bảo hiểm Agribank hy vọng rằng học bổng này sẽ là sự cổ vũ, động lực để các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng và vững bước trên con đường dài phía trước.

"Chúng tôi không chỉ dành sự quan tâm đặc biệt, đồng hành cùng các bạn vượt qua khó khăn và hiện thực ước mơ của mình bằng những món quà, suất học bổng ý nghĩa, mà còn mang đến một cam kết. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục ủng hộ, động viên, dõi theo sự học hành phấn đấu của các bạn và luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho các bạn của Ngành Bảo hiểm đến thực tập và làm việc tại Bảo hiểm Agribank", ông Đỗ Minh Hoàng nhấn mạnh.

Bảo hiểm Agribank trao 20 suất học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính - Ảnh 1.

Ông Đỗ Minh Hoàng - Thành viên HĐQT Bảo hiểm Agribank.

Trong sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế hiện nay tại Việt Nam, phát triển nguồn nhân lực nói chung, nguồn nhân lực chất lượng cao nói riêng càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đó, trong nhiều năm qua, Bảo hiểm Agribank và Học viện Tài chính có mối quan hệ đặc biệt thể hiện rõ nét qua các chương trình sự kiện chào đón tân sinh viên, các chương trình thực tập, tuyển dụng; tổ chức sự kiện/hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên.

Đặc biệt, từ năm 2022 Bảo hiểm Agribank và Học viện Tài chính đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhất là sinh viên Ngành Bảo hiểm, nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên, phục vụ công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm; Tạo điều kiện cho sinh viên Học viện Tài chính được tiếp cận môi trường thực tế nhằm nâng cao nhận thức và năng lực nghề nghiệp của sinh viên tại Bảo hiểm Agribank, đồng thời hỗ trợ đào tạo và tài trợ 20 xuất học bổng trị giá 10 triệu đồng/xuất hàng năm cho các sinh viên thành tích học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó Ngành Bảo hiểm …

Bảo hiểm Agribank trao 20 suất học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính - Ảnh 2.

Ông Đỗ Minh Hoàng - Thành viên HĐQT Bảo hiểm Agribank trao 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên nghèo có thành tích trong học tập của khoa Ngân hàng – Bảo hiểm, Học viện Tài chính.

Ông Hoàng cho biết, trong thời gian tới Bảo hiểm Agribank và Học viện Tài chính sẽ thúc đẩy hợp tác trong việc chia sẻ kiến thức thực tế và kỹ năng cần thiết, thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem