Chủ đề nóng

Lạng Sơn: Bất thường kết quả giám định trong vụ nữ học sinh 13 tuổi bị thầy giáo xâm hại nhiều lần?(Video kỳ 3)

Sỹ Công - Đức Minh - Minh Nguyệt Thứ sáu, ngày 02/06/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại vụ việc, thầy giáo xâm hại tình dục nữ sinh 13 tuổi, trong độ tuổi là trẻ em, suốt thời gian dài và nhiều lần. Nhà trường, nơi đối tượng thầy giáo dạy học đã không kịp thời phát hiện, ngăn chặn để xảy ra hậu quả nghiêm trọng...
Bình luận 0

Chưa dừng lại đó, gia đình nạn nhân cũng nghi ngờ dấu hiệu bất thường trong kết quả giám định về hậu quả xảy ra với bé gái. Kết quả này dường như đang có lợi, giúp giảm tội cho kẻ xâm hại tình dục trẻ em? Phóng viên Dân Việt tiếp tục đi tìm sự thật!

Lạng Sơn: Bất thường kết quả giám định trong vụ nữ học sinh 13 tuổi bị thầy giáo xâm hại nhiều lần? (Video kỳ 3)

Theo gia đình nạn nhân, bé gái 13 tuổi sau nhiều lần bị xâm hại tình dục, tâm lý bé bị ảnh hưởng nặng nề, suy nhược cơ thể. Em dường như sợ hãi với mọi thứ: Sợ tiếp xúc với mọi người, sợ đi học và trầm cảm. Quá lo lắng cho con, gia đình phải đưa em vào bệnh viện chữa trị. Những vết thương trên thân thể có thể liền da, còn tổn thương tinh thần sẽ theo em suốt cuộc đời. Câu chuyện buồn về hậu quả của xâm hại tình dục với học sinh ở trường học sẽ được đề cập tới trong phóng sự tiếp theo!

Nạn xâm hại tình dục - Nỗi ám ảnh về tinh thần suốt đời với trẻ em (Video kỳ 4)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem