Chủ đề nóng

Bắt "tú ông" điều hành đường dây "sugar baby"

Q.Nguyễn Chủ nhật, ngày 10/04/2022 06:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Văn Luân lập các nhóm "SGDD-SGBB Bắc Ninh" và "Nơi tình yêu thăng hoa" trên mạng xã hội để kết nối "sugar baby" với "sugar daddy" và hưởng tiền hoa hồng.
Bình luận 0

Ngày 10/4, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về hành vi "môi giới mại dâm" và đang củng cố hồ sơ khởi tố, bắt tạm giam nghi phạm này để điều tra, xử lý.

Bắt tú ông điều hành đường dây "sugar baby" tại Bắc Ninh - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Luân (ảnh nhỏ) môi giới cho "sugar daddy" mua dâm "sugar baby" với giá từ 12 - 20 triệu đồng/tháng. Ảnh: CACC

Trước đó, ngày 3/4 qua kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP.Bắc Ninh), cơ quan công an đã phát hiện 3 đôi nam, nữ đang mua, bán dâm. Những người liên quan khai nhận Luân đã môi giới cho những giao dịch này.

Theo điều tra, Luân lập hai nhóm trên mạng xã hội với tên "SGDD-SGBB Bắc Ninh" và "Nơi tình yêu thăng hoa" để kết nối "sugar baby" với "sugar daddy". "Sugar daddy" sẽ gửi hình ảnh, thông tin cá nhân kèm theo nhu cầu tuyển chọn "sugar baby" cho Luân để anh ta tuyển "ứng viên" phù hợp.

Luân sau đó gửi thông tin của người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp... để các "sugar daddy" lựa chọn. Theo quy định của Luân, người mua dâm phải trả cho gái bán dâm 12-20 triệu đồng/tháng kèm theo các điều kiện như mấy lần gặp, ở đâu, khi nào...

Thông thường, với số tiền bỏ ra, người mua dâm được "vui vẻ" với gái bán dâm khoảng 8 lần mỗi tháng. Sau mỗi phi vụ thành công, Luân lấy 2 triệu đồng tiền công môi giới từ "sugar daddy".

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra mở rộng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem