Chủ đề nóng

Bến Tre: Ở nơi này, tất cả các gốc cây dừa 2 bên đường đều "bị" vẽ vời "chim muông" khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thứ ba, ngày 16/03/2021 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vẽ lên các gốc cây dừa là sáng kiến độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, mới lạ của Đoàn thanh niên xã Thới Lai, huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) trong Tháng Thanh niên 2021.
Bình luận 0
Bến Tre: Ở nơi này, tất cả các gốc cây dừa 2 bên đường đều "bị" vẽ "chim muông" khiến ai cũng thích thú - Ảnh 1.

Các bạn đoàn viên thanh niên xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre vẽ hình trên những gốc cây dừa của tuyến đường nông thôn mới dài 400m.

Bí thư Đoàn thanh niên xã Thới Lai Đồng Thị Nhiên cho biết: Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm nay, Bí thư Xã Đoàn Đồng Thị Nhiên cùng tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã nhà có sáng kiến sơn, vẽ tuyến đường giao thông nông thôn ấp giồng Bông, xã Thới Lai có chiều dài 400m. 

Theo đó, các bạn đoàn viên thanh niên trong xã đã sơn trắng tất cả các gốc dừa và vẽ những hình ảnh thân thuộc về các loại hoa, con vật gần gũi với người dân xã nhà. 

Đây cũng là công trình thiết thực của Đoàn Thanh niên xã Thới Lai, huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) tham gia xây dựng nông thôn mới mà hiện nay xã Thới Lai đã đạt 19 tiêu chí. 

"Nếu công trình này tạo hiệu ứng xã hội tốt thì thời gian tới, Đoàn thanh niên xã nhà sẽ tiếp tục thực hiện sơn, vẽ các tuyến đường còn lại trên địa bàn xã” - Bí thư Xã Đoàn Đồng Thị Nhiên nói.

T.Lập (Báo Đồng Khởi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem