- Cho chả ram vào bật 10 phút, sau đó xóc lên đảo mặt bật thêm 10 phút.
- Sau đó bật lên 200 độ nướng thêm 5 phút là xong.
- Chả ram tôm đất chế biến xong thơm nức, ròn khum khúm, gói với chút rau sống và khế chua, chấm nước mắm chanh tỏi ớt nhạt hoặc mắm nêm chua cay mặn rất ngon.
Món 2: Chả mực
- Làm món này với nồi chiên không dầu sẽ không lo bị ngán mỡ, chả mực giòn và ngon.
- Bật nóng nồi 170 độ 3 phút.
- Cho chả mực vào bật 4 phút -170 độ rồi tăng lên 190 độ - 4 phút nữa là được.
Món 3: Nem hải sản
- Nem mua về cất ngăn đá, khi ăn chỉ việc cho trực tiếp vào nồi chiên, không cần rã đông, không cần dầu mỡ.
- Bật 170 độ - 10 phút Lật mặt bật 180 – 10 phút nữa được.
Món 4: Chê biến món chả ngô chiên giòn bằng nồi chiên không dầu:
- Đây là món ăn cực kỳ dễ thưởng thức, lại không quá khó làm, có thể sử dụng làm món ăn thường ngày, món khai tiệc hay thậm chí làm đồ ăn vặt cũng rất ngon.
Nguyên liệu:
– Ngô cỡ vừa: 2 bắp, chọn bắp hạt vừa.
– Bột giòn: 4 thìa ăn cơm
– Trứng gà: 1 quả
– Hành tím: 3 củ băm nhuyễn
– Hành lá hoặc hẹ (có thể thay bằng rau mùi) đã được thái nhuyễn
– Gia vị: Bơ nhạt, muối, hạt tiêu, chút đường.
Cách làm:
– Ngô tách thành từng hạt, giã nhuyễn ngô rồi cho hành tím, bột giòn, hẹ, tiêu, muối, đường vào trộn đều tay cho ngô ngấm gia vị.
– Sau khi trộn đều, bạn tiếp tục cho vào hỗn hợp 1 quả trứng gà rồi trộn tiếp.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.