Chủ đề nóng

Bị so sánh với Hương Giang, Võ Hoàng Yến đáp trả: “Không ai cosplay được tôi!”

Châu Anh Thứ bảy, ngày 30/05/2020 10:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước câu hỏi về việc bị so sánh với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, Võ Hoàng Yến thẳng thắn bày tỏ quan điểm.
Bình luận 0

Vừa qua, buổi ra mắt chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí được diễn ra. Tại đây, ê-kíp sản xuất công bố siêu mẫu Võ Hoàng Yến được mời làm host của chương trình, bên cạnh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng về việc Võ Hoàng Yến bị dư luận đem ra so sánh với đàn em.

Bị so sánh với Hương Giang, Võ Hoàng Yến tuyên bố: “Không ai cosplay được tôi!” - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến tại buổi ra mắt chương trình.

Trước lo ngại trên, Võ Hoàng Yến cho biết cô may mắn và vinh dự khi được nhà sản xuất mời làm host của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí. Trong chương trình, cô được nắm giữ quyền lực quan trọng là đưa ra quyết định cho thí sinh nào đi tiếp hay dừng lại một cách công bằng nhất.

Các thí sinh đến với chương trình đều là em bé còn khá nhỏ tuổi và chưa được đào tạo qua trường lớp. Vì vậy, Võ Hoàng Yến ý thức được bản thân cần phải định hướng và giúp các bé phát huy được năng lực, sự sáng tạo của mình: "Tôi phải đánh giá công tâm nhất và tìm ra tài năng nguyên bản, không phải bé nào được hướng dẫn thì mới chọn còn không được hướng dẫn thì không chọn".

Theo Võ Hoàng Yến, làm chương trình nào cũng có khó khăn riêng nhưng khó khăn nhất là không nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Chân dài họ Võ bày tỏ mong muốn khán giả ủng hộ cô và chương trình.

Bị so sánh với Hương Giang, Võ Hoàng Yến tuyên bố: “Không ai cosplay được tôi!” - Ảnh 2.

Trước đây, Hương Giang từng là học trò và hợp tác với Võ Hoàng Yến.

Nhắc tới Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, Võ Hoàng Yến cho hay người đẹp chuyển giới từng là học trò và hợp tác với cô trong quá khứ. Võ Hoàng Yến nhận thấy ở Hương Giang có sự cầu tiến và hy vọng cả hai sẽ hợp tác ăn ý với nhau.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Trong chương trình này, tôi được làm việc với Hương Giang. Hương Giang từng là học trò và có thời gian làm việc với tôi trước đây. Tôi thấy Hương Giang có một tố chất rất đặc biệt là sự cầu tiến. Tôi hi vọng tôi với Hương Giang có thể kết hợp ăn ý với nhau".

Bị so sánh với Hương Giang, Võ Hoàng Yến tuyên bố: “Không ai cosplay được tôi!” - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến không ngại bị so sánh với Hương Giang.

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến khẳng định cô không sợ bị dư luận so sánh với Hương Giang. Bởi từ trước đến nay, Võ Hoàng Yến luôn tự tin cô là một người có cá tính và màu sắc riêng, không ai có thể bắt chước: "Tôi không sợ bị so sánh với Hương Giang vì từ trước tới giờ tôi làm gì cũng có màu sắc, cá tính riêng, không ai cosplay được tôi hết".

Chi Pu tự nhận là “sầu nữ”, xuất hiện trong poster giống “yêu nhền nhện” Tây du ký
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem