Chủ đề nóng

Bố Trịnh Sảng soạn tâm thư, quyết không mất một "cắc bạc" cho gia đình Trương Hằng

Đinh Đang Thứ tư, ngày 20/01/2021 05:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bố ruột Trịnh Sảng - ông Trịnh Thành Hoa liên tục dùng các từ ngữ khó nghe để chỉ trích bạn trai cũ của con gái.
Bình luận 0

Nối tiếp drama Trịnh Sảng và tình cũ Trương Hằng đang "cực nóng" trên mạng xã hội Weibo và CbizT, mới đây, bố của nữ diễn viên - ông Trịnh Thành Hoa - đã đăng một bài viết rất dài với nội dung chửi mắng Trương Hằng thậm tệ. Ông Trịnh liên tục dùng các từ ngữ khó nghe để chỉ trích bạn trai cũ của con gái.

9caf-khxeamv6108329-1611095253777

Trịnh Sảng cùng bố ruột.


Trích đoạn bài đăng của ông Trịnh như sau:

Trương Hằng đúng là loại không ra gì. Mẹ của cậu ta còn nói với tôi: "Con trai tôi chỉ là ngoại tình thôi mà, có làm sao đâu?". Các người xem, là một phụ nữ đã làm mẹ mà phát ngôn được câu này sao? Đây là loại mẹ kiểu gì vậy, con trai bà sao mà có thể tốt đẹp được cơ chứ? Cả gia đình này lúc thương lượng, xin lỗi chúng tôi thì giả nhân giả nghĩa, không có bất cứ thành ý nào cả, lại còn lén lút ghi âm 6 tiếng đồng hồ, cắt câu lấy chữ. Chúng tôi thì không có chút phòng bị nào nên mới tuôn ra những lời nói kích động, không nên phát ngôn trong lúc giận dữ. Bọn họ lại đăng những câu đó lên, thật là ác độc.

Ông Trịnh bộc bạch cần phải đưa sự thật ra ánh sáng, không thể để những kẻ gian dối kiếm được chút tiền nào từ vụ việc này. 

 - Ảnh 3.

Bố Trịnh Sảng soạn tâm thư, quyết không mất một "cắc bạc" cho gia đình Trương Hằng - Ảnh 4.

Nguyên văn chia sẻ của bố ruột Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, một người bạn của Trương Hằng đã chia sẻ file ghi âm tiếp theo với nội dung rúng động. Trịnh Sảng tuyên bố trong đoạn ghi âm: "Có khi cho 2 đứa bé đi là việc tốt, giúp đỡ những gia đình hiếm muộn. Sai lầm của việc này có thể coi là giảm áp lực cho nhà khác, ít ra chúng ta sẽ làm được điều tốt". Bố của Trịnh Sảng bày tỏ muốn thay Trương Hằng làm công việc giúp đỡ con gái mình, mong "con rể hụt" nghĩ thông suốt.

"Bác gái ơi, bác không phải lo điều gì cả. Nếu như chúng cháu về sau còn có tình cảm, chúng cháu có thể có thêm con. Trứng đông lạnh cháu vẫn chưa dùng hết, vẫn còn đang bảo quản", Trịnh Sảng nói.

 - Ảnh 4.

Đoạn ghi mới tiết lộ cuộc nói chuyện của gia đình Trịnh Sảng và Trương Hằng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem