Chủ đề nóng

BTV Quang Minh bị chỉ trích vì lý do này liên quan đến BTV Minh Tiệp

Thứ hai, ngày 28/05/2018 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc bày tỏ bức xúc và yêu cầu khán giả không nhắc tới BTV Minh Tiệp trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã khiến BTV Quang Minh nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Bình luận 0

BTV Quang Minh.

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Quang Minh (Phó phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6, người tổ chức sản xuất chương trình "Bữa trưa vui vẻ") đã bày tỏ sự bức xúc khi khán giả liên tục nhắc tới BTV Minh Tiệp trong chương trình tương tác trực tiếp "Bữa trưa vui vẻ" (BTVV).

Theo đó, anh cho rằng khán giả nên tìm đến các cơ quan pháp luật chứ không nên spam trang Fanpage "Bữa trưa vui vẻ". 

"Các bạn có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa, trong đó có các khách mời và nhiều khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp, thường xuyên, đó lại chính là những người mà các bạn yêu thương. Fanpage phục vụ cho chương trình BTVV, vì vậy chúng tôi sẽ tương tác và trả lời các nội dung liên quan đến chương trình. Các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác", MC Quang Minh chia sẻ trên trang cá nhân. 

BTV Minh Tiệp đang đối mặt với làn sóng tẩy chay gay gắt.

Chia sẻ này của BTV Quang Minh ngay lập tức thu hút sự chú ý. Đặc biệt là tại thời điểm này, trước những chỉ trích từ dư luận, VTV - nơi làm việc của BTV Minh Tiệp - vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức.

Bên cạnh những ý kiến "việc nào ra việc đấy" và  không nên vì một sự việc mà làm ảnh hưởng đến sự cố gắng của cả ekip chương trình, cũng có luồng ý kiến cho rằng, VTV nên trực tiếp đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của MC Minh Tiệp thay vì giữ im lặng như hiện tại. 

Trước đó, em T.D (15 tuổi, học tại THPT Amsterdam) đã bất ngờ lên tiếng tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành trong suốt nhiều năm. Sự việc đã gây nên sự phẫn nộ trong dư luận cũng như làn sóng tẩy chay mạnh mẽ đối với MC Minh Tiệp. Cho tới nay, các cơ quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra và làm rõ sự việc. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, MC Minh Tiệp phủ nhận chuyện bạo hành và khẳng định gia đình vợ luôn ủng hộ mình. 

LPT (Lao Động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem