Chủ đề nóng

Cháy lớn tại một quán massage ở TP.Thủ Đức, nghi do chập điện

Chinh Hoàng Thứ ba, ngày 31/01/2023 18:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một quán massage tại địa chỉ 6D đường D2, phường Bình An (TP.Thủ Đức, TP.HCM) nghi bị chập điện bốc cháy lớn, xe cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu.
Bình luận 0
 Đang cháy lớn tại một quán Massage ở TP.Thủ Đức, xe cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu - Ảnh 1.

Một quán massage tại địa chỉ 6D đường D2, phường Bình An (TP.Thủ Đức, TP.HCM) nghi bị chập điện bốc cháy lớn, xe cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu. Ảnh: Chinh Hoàng

Một quán massage tại địa chỉ 6D đường D2, phường Bình An (TP.Thủ Đức, TP.HCM) nghi bị chập điện bốc cháy lớn, xe cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu. Clip: Chinh Hoàng

Khoảng 18h chiếu tối 31/1 một quán massage tại địa chỉ 6D đường D2, phường Bình An (TP.Thủ Đức, TP.HCM) nghi bị chập điện bốc cháy lớn, xe cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu.

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại hiện trường, cột khói cao nghi ngút. Có 4 xe cứu hỏa, 2 xe của lực lượng PCCC Công an quận 2 đến ứng cứu.

"Phát hiện quán này bốc cháy nghi do chập điện, chúng tôi lập tức hô hoán và ứng cứu bằng bình dập lửa mini nhưng bất thành", một người dân nói.

Một đại diện Phòng PC07 thông tin với phóng viên, đơn vị đang kiểm soát đám cháy, không thiệt hại về người.

Hiện lực lượng PCCC Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị PCCC Công an TP.HCM triển khai dập lửa.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem