Chủ đề nóng

Chồng ghen tuông bệnh hoạn, chỉ vì kết quả khám bệnh của vợ mà đòi xét nghiệm ADN con

Thứ hai, ngày 13/07/2020 08:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần đây, công ty tôi có lịch kiểm tra sức khỏe dành cho nhân viên. Kết quả thử máu và nước tiểu của tôi rất tốt. Duy chỉ có một vấn đề là bác sỹ phát hiện ra tôi nhiễm virus viêm gan B.
Bình luận 0

Tôi năm nay 34 tuổi, hiện làm ở bộ phận hành chính của một showroom ô tô khá đông khách. Tôi với chồng đã cưới nhau 15 năm và có với nhau 2 mặt con. Quân- chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Anh là người nóng nảy, hay ghen tuông nhưng cũng rất có trách nhiệm với gia đình. 

Chuyện tình cảm của vợ chồng tôi ngay từ đầu cũng từng trải qua nhiều sóng gió. Ban đầu, tôi bị gia đình tôi phản đối dữ dội. Mẹ chồng tôi cho rằng so với chồng, tôi thua kém đủ đường. Cưới tôi về, sẽ phải chịu thiệt thòi. 

Biết chuyện đó, tôi suy sụp và nói lời chia tay. Tôi không sợ gia đình chồng chê bai, phản đối. Tôi sợ tính ghen tuông quá đà, mù quáng của chồng. Thú thật, 3 năm yêu nhau, tôi đã không ít lần bị chồng hành hung, nhục mạ chỉ vì ghen tuông. 

Tan cửa nát nhà vì kết quả khám sức khỏe của vợ - Ảnh 1.

Thú thật, 3 năm yêu nhau, tôi đã không ít lần bị chồng hành hung, nhục mạ chỉ vì ghen tuông. Ảnh minh họa

Anh cấm tôi trò chuyện, quan hệ với người khác giới. Chỉ cần tôi cười nói, chat chit với người khác thôi, Quân sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, nói với tôi bằng những lời khó nghe, thô tục. Sau đó, anh lại hối lỗi, cầu xin tôi tha thứ. Lúc tôi đòi chia tay, Quân lại mất bình tĩnh, anh ấy dọa sẽ giết tôi rồi tự tử khiến tôi hoảng sợ. Hơn nữa, lúc đó tôi đã phát hiện có bầu nên đồng ý cùng Quân bước lên xe hoa.

Về chung một nhà rồi, tính nết anh vẫn chẳng có gì thay đổi. Tôi đi đâu, làm gì, anh đều nắm trong lòng bàn tay. Tôi đi làm lễ tân, phải tiếp xúc, cười nói với khách hàng, anh cũng không chịu nổi. Anh bắt tôi nghỉ việc. Tôi đi ra ngoài uống cà phê với bạn, anh cũng bắt tôi đưa con theo vì sợ tôi "đi với giai". 

Mấy cô bạn thân thấy vậy toàn nói đùa rằng với tôi, anh ấy là "bố" chứ đâu phải chồng. Ngồi nói chuyện một chút, thấy điện thoại reo, bạn tôi lại bảo: "Bố gọi về kìa." Nhiều lần, tôi đi chơi với bạn, vừa bước ra khỏi quán cà phê đã thấy chồng chờ sẵn ở cổng rồi...

Tôi cứ thế sống trong sự ghen tuông, kiểm soát vô lối của chồng. Nhiều lúc tôi cứ tự an ủi rằng, chồng yêu mình nên mới vậy. Mấy ông không ghen bao giờ thì lại đi ngoại tình, như thế cũng khổ đâu kém gì. Hơn nữa, giờ chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Không sống vì nhau cũng sống vì con.

Gần đây, công ty tôi có lịch kiểm tra sức khỏe dành cho nhân viên. Kết quả thử máu và nước tiểu của tôi rất tốt. Duy chỉ có một vấn đề là bác sỹ phát hiện ra tôi nhiễm virus viêm gan B. 

Tôi đã hỏi lại nhưng bác sỹ nói đây là kết quả này hoàn toàn chính xác, không thể nhầm được. Tôi về nói chuyện này với chồng. Ai ngờ anh ấy nổi cơn tam bành, nói tôi đi lang chạ bên ngoài nên mới nhiễm bệnh.

"Tôi nhớ cô đẻ 2 lần ở bệnh viện. Xét nghiệm máu đều có kết quả là không bị viêm gan B cơ mà. Sao lần này lại bị?", chồng quát mắng tôi.

Tan cửa nát nhà vì kết quả khám sức khỏe của vợ - Ảnh 2.

Tôi về nói chuyện này với chồng. Ai ngờ anh ấy nổi cơn tam bành, nói tôi đi lang chạ bên ngoài rồi nhiễm bệnh.

Mặc tôi hết lời giải thích, anh vẫn không tin và tiếp tục đánh đập, chì chiết, đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Anh thậm chí còn nói sẽ xét nghiệm ADN 2 đứa con của tôi vì anh không tin chúng là con của anh. 

Nói hết nước hết cái nhưng vẫn không xoay chuyển được chồng, tôi nén nước mắt dắt 2 con về nhà ngoại. Trong thời gian đó, tôi đã làm xét nghiệm máu một lần nữa. Ngày nhận được kết quả âm tính với virus viêm gan B, tôi rơi nước mắt viết lá đơn ly dị chồng.

Tôi biết, nếu tiếp tục chung sống, tôi sẽ phải chịu đựng những trận đòn ghen không có hồi hết của chồng. Nhưng giờ, nếu ly dị và làm lại, liệu tôi còn cơ hội nữa không? Nhận được tờ xét nghiệm máu của tôi, chồng tôi đã "tỉnh cơn ghen" và lại đến nhà ngoại xin lỗi tôi như thường lệ. Liệu tôi có nên cho anh cơ hội?


Minh Thu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem