Chủ đề nóng

Chồng ngoại tình với gái trẻ, đòi ly hôn bỗng cun cút quay về vì lý do nghiệt ngã

Minh Thu Thứ hai, ngày 31/08/2020 08:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh bảo ngoại tình vì tình cảm với tôi giờ đã cạn. Gặp được Vân Anh anh mới biết thế nào là yêu thật lòng. Vân Anh không chê anh đã có vợ con, không lấy một đồng nào của anh...
Bình luận 0

Chồng tôi ngoại tình, sồn sồn đòi ly hôn, giờ lại rối rít xin quay lại.

Tôi năm nay 36 tuổi, hiện đã là mẹ của 2 đứa con, đủ nếp, đủ tẻ. Chồng hơn tôi 10 tuổi, anh đang làm giám đốc của một chi nhánh ngân hàng, lương thưởng rất cao.

Thời trẻ, tôi đi xem bói. Thầy bói nói tôi có tướng vượng phu. Chẳng biết có thật hay không, mà hồi cưới nhau, chồng tôi từ một nhân viên ngân hàng bình thường, giờ thì đã thành giám đốc một chi nhánh ngân hàng.

Chồng tôi trước giờ là người đàn ông mẫu mực. Anh chịu khó làm ăn, thương vợ yêu con. Trước kia, tôi cũng nhỏ nhắn, xinh gái. Sau sinh 2 con, tôi tăng liền 15kg, cố mãi chẳng giảm được nên người trông nặng nề, già hơn so với tuổi. Tôi cũng muốn ra ngoài tập luyện, vừa tăng cường sức khỏe, vừa giảm cân. Nhưng phụ nữ "một nách hai con" như tôi, mấy ai có được thời gian cho riêng mình.

Chồng cặp kè gái trẻ đẹp, sồn sồn đòi ly hôn bỗng cun cút quay về vì lý do khó đỡ - Ảnh 1.

Sau khi sinh 2 con, tôi mập lên và già đi trông thấy. (Ảnh minh họa)

Dạo này, tôi thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ nên nghi ngờ anh ngoại tình. Anh thường xuyên bận rộn họp hành, công tác xa. Có khi anh đi công tác 2-3 ngày mới về nhà. Trước kia, anh rất quan tâm đến chuyện học hành của các con. Giờ thì, anh báo bận công việc, không thể đi họp phụ huynh cho con cũng như kèm con học bài.

Tôi vẫn sẽ tin rằng chồng một lòng một dạ với tôi cho đến khi bạn tôi gửi cho tôi một tấm ảnh chồng tôi khoác tay một cô gái trẻ ở trung tâm thương mại. Tôi bóng gió nói chuyện ngoại tình với chồng, anh chối đây đẩy. Đến khi tôi thu thập mọi bằng chứng, để nói chuyện "hai năm rõ mười" với anh, anh mới thừa nhận.

Anh bảo tình cảm với tôi giờ đã cạn. Gặp được Vân Anh (cô bồ của anh), anh mới biết thế nào là yêu thật lòng. Vân Anh không chê anh đã có vợ con, không lấy một đồng nào của anh thì chẳng phải là yêu anh thật lòng hay sao? Anh bảo đời người ngắn lắm, anh muốn sống cho riêng mình chứ không muốn sống vì người khác nữa.

Ban đầu tôi cũng làm căng nhưng thấy anh chìa ra tờ đơn xin ly hôn, tôi rùng mình nghĩ đến những tháng ngày cô quạnh, vợ không có chồng, con không có bố nên nhất định không ký vào tờ đơn. Tôi xuống nước hết lời níu kéo, mong chồng quay về nhưng chẳng được. Anh dọn ra ở với tình nhân, nói những lời tuyệt tình khiến tôi tuyệt vọng. Cực chẳng đã, tôi quyết định sẽ ký vào đơn ly hôn, giải thoát cho anh khỏi cuộc hôn nhân này.

Đến ngày tòa gọi 2 vợ chồng ra hòa giải, lúc tôi có mặt tại tòa thì anh chạy đến cầm tay tôi và nói đã rút đơn. Anh bảo anh đã chia tay cô bồ, anh muốn quay về đoàn tụ với mẹ con tôi. Nói đoạn, anh ôm chầm lấy tôi rồi bảo để anh đánh xe đưa tôi về. Thấy những lời nói và hành động của chồng, tôi thấy lạnh sống lưng.

Về đến nhà, tôi gặng hỏi tại sao chồng lại thay đổi quyết định. Ban đầu anh còn văn vở, nói thương vợ, yêu con này kia nhưng tôi không tin. Thấy tôi dồn ép, chồng tôi mới khai thật rằng anh mới phát hiện có một khối u ở thực quản. Anh đang chờ kết quả sinh thiết tế bào nhưng bác sỹ nói rằng khó loại trừ khối u ác tính.

Chồng cặp kè gái trẻ đẹp, sồn sồn đòi ly hôn bỗng cun cút quay về vì lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Anh bảo anh đã chia tay cô bồ, anh muốn quay về đoàn tụ với mẹ con tôi. (Ảnh minh họa)

Anh bảo anh bảo Vân Anh còn quá trẻ, anh không muốn làm khổ đời cô ấy nên quyết định chia tay cô ấy để quay về với vợ con. Anh cầu xin tôi cho anh một cơ hội hàn gắn, xin tôi hãy cùng anh vượt qua bệnh tật. Tôi nghe chồng nói mà cảm thấy tức tưởi, cười ra nước mắt.

Than ôi cái thói đời! Khi vui vẻ, khỏe mạnh, anh say sưa bên bồ. Khi bệnh tật, ốm đau, anh lại về với vợ.

Mẹ tôi nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Chồng tôi đã hối lỗi, xin cơ hội thì tôi cũng nên mở lòng. Nhưng trong lòng tôi còn bức bối, khó chịu quá nên chưa biết quyết định làm sao. Xin độc giả cho lời khuyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem