Chủ đề nóng

Chồng uống rượu say về đánh vợ còn lớn tiếng chửi mắng bố mẹ vợ không biết dạy con gái

Hà Linh Thứ bảy, ngày 28/07/2018 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách hành xử vũ phu và những phát ngôn không đáng mặt đàn ông của người chồng đã khiến dân mạng phẫn nộ.
Bình luận 0

Người ta vẫn nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, quả thực đúng như vậy, ai may mắn sẽ lấy được người chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Còn ngược lại là những chuỗi ngày cay đắng trong canh bạc cuộc đời.

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khi bị chồng đánh đã mạnh dạn đáp trả. Chính vì vậy mà xung đột trong gia đình xảy ra khi chồng chị cho rằng chị không được bố mẹ đẻ giáo dục đàng hoàng.

Tin nhắn gây phẫn nộ của người chồng. Ảnh chụp màn hình

Theo như đoạn tin nhắn được chia sẻ, anh chồng sau khi đi uống rượu về liền “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ”. Bị vợ tát lại, anh chồng hết sức bực mình liền nhắn tin chửi mắng. “Cô bảo mẹ cô sang nói chuyện chứ tôi không nói chuyện với cô. Bố mẹ cô không dạy cô cách làm người à?”. Bên cạnh đó, anh chồng cũng cho rằng dù anh ra có chẳng may đấm vợ một cái thì vợ cũng không được phép đánh lại. Thậm chí, anh chồng còn thách thức nếu bố mẹ vợ không sang nói chuyện thì “về ở với bố mẹ cô luôn đi”.

Ngay khi được đăng tải, đoạn tin nhắn này đã khiến hội chị em dậy sóng. Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc đối với anh chồng rượu chè lại có tính vũ phu. Đồng thời, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên cho chị vợ trong hoàn cảnh này.

Thành viên có nick Ánh Ngọc chia sẻ: “Không biết trước đây chồng chị có thường xuyên đánh vợ không. Nếu có thì em nghĩ chị nên suy xét lại, đàn ông đã đánh vợ một lần thì có lần hai, nhịn mãi thì bị hành hạ cũng khổ. Đánh lại thì anh ta đuổi về nhà ngoại. Với những người vũ phu như thế mình không thể sống được lâu dài. Sau này có tội tình gì cũng bắt bố mẹ vợ phải lên xin lỗi sao? Tốt nhất là chấm dứt đi cho cuộc sống thoải mái”.

Bày tỏ quan điểm của mình, thành viên Nguyễn Hằng cũng cho hay: “Ở đâu ra cái lý chồng đấm vợ thì vợ không được phản kháng còn vợ tát chồng thì bố mẹ vợ phải lên xin lỗi vậy? Thế bố mẹ chồng có xin lỗi con dâu vì con trai mình vũ phu không? Phụ nữ lấy chồng về để nín nhịn chắc? Thời đại nào rồi mà còn phát ngôn ra được câu ấy, thật bực hết chỗ nói”.

Hành động vũ phu bị cộng đồng mạng ném đá. Ảnh minh họa

Đồng quan điểm, thành viên Linh Anh kể lại: “Chồng cũ của mình cũng như chồng bạn. Suốt ngày cờ bạc rượu chè rồi làm khổ vợ con. Vì con mình cũng nín nhịn nhiều lần nhưng đỉnh điểm có lần chồng mình đánh vợ thâm tím mặt mày. Mình bỏ về nhà ngoại. Ngay hôm sau, bố mẹ mình lên nhà chồng, gặp cả chồng mình, xin cho mình và con bé về ở hẳn bên đằng nhà ngoại. Mình vẫn nhớ như in mẹ đẻ mình nói: “Gia đình tôi xin con tôi, cháu tôi về dạy dỗ, yêu thương chứ không phải dứt ruột đẻ ra cho người khác hành hạ”. Và cũng kể từ đó, mình không bao giờ bước chân về nhà chồng nữa”.

Rất nhiều bình luận cũng cho rằng, người chồng trong câu chuyện trên đã sai còn ứng xử hỗn láo khi dám đòi cả bố mẹ vợ lên gặp nói chuyện. “Phải bố mẹ mình thì không đánh cho là may. Con gái người ta không yêu thương được thì thôi, đánh vợ xong còn đòi nhà vợ phải xin lỗi. Chồng thế này thì bỏ đi cho rảnh nợ” thành viên K.V viết.

Hiện, dòng tin nhắn này vẫn liên tục bị cộng đồng mạng ném đá. Không biết sau sự việc, người vợ sẽ ứng xử như thế nào. Thế nhưng, rất nhiều lời góp ý cho rằng chị không nên nhún nhường để anh chồng vũ phu ngày càng lấn tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem