- Luộc khoai tây trong một cái nồi lớn khoảng 15 phút đến khi khoai mềm. Cho đậu cô ve vào đun cùng với khoai trong khoảng 10 phút.
- Vớt khoai và đỗ vào một cái xửng hấp cho ráo hết nước, để nguội.
- Trộn đều giấm, mù tạt, nước cốt chanh, tỏi, sốt Worcestershire và dầu ô liu vào một cái bát.
- Cắt khoai tây thành từng miếng, để vào một cái tô lớn rồi cho đỗ, rau thơm, hành tím, rắc chút muối và hạt tiêu, sau đó rải đều nước sốt vừa trộn lên trên, trộn đều cho ngấm hết gia vị, có thể nêm nếm cho vừa miệng.
Chúc các bạn thành công với món salad khoau tây đậu đũa!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.