Chủ đề nóng

Clip: Người phụ nữ giật khẩu trang, ho vào mặt nam thanh niên và cái kết

PV Thứ ba, ngày 22/06/2021 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc xảy ra mới đây được cho là ở chỗ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở quận Bình Tân, TP.HCM. Tại đây, người đàn ông và người phụ nữ xảy ra xích mích. Người phụ nữ có hành động giật đứt khẩu trang và ho vào mặt người đàn ông. Sau đó, vì quá bức xúc, người đàn ông đã "đi đường quyền" với người phụ nữ.
Bình luận 0

Clip: Người phụ nữ giật khẩu trang, ho vào mặt nam thanh niên và cái kết

Clip: Người đàn ông 'đi đường quyền' với người phụ nữ sau khi bị giật khẩu trang, ho vào mặt

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại khung cảnh hỗn loạn. Ở đó, một người đàn ông cầm khẩu trang liên tục nói lớn: "Ủa gì dạ? Bả giật khẩu trang trên mặt tui nè, đứt khẩu trang luôn nè. Bả giật khẩu trang xong bả ho vào mặt tui nè. Bả oánh tui, tui không được oánh lại hả? Tui không được tự vệ à?", bên cạnh đó là một người phụ nữ nằm sõng soài dưới đất.

Theo người chia sẻ đoạn clip thì sự việc xảy ra tại buổi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở quận Bình Tân, TP.HCM. Tại đây, người đàn ông và người phụ nữ xảy ra xích mích. Người phụ nữ có hành động giật đứt khẩu trang và ho vào mặt người đàn ông. Do quá bức xúc, người đàn ông đã 'đi đường quyền' với người phụ nữ.

Clip: Người đàn ông "đi đường quyền" với người phụ nữ sau khi bị giật khẩu trang, ho vào mặt - Ảnh 2.

Một người đàn ông khác xuất hiện, được cho là chồng của người phụ nữ, đã dìu người này rời khỏi hiện trường.

Nhiều người xung quanh lao vào can ngăn: 'Người ta làm vậy là sai nhưng anh không cư xử thế được'. Một lúc sau đó, một người đàn ông khác xuất hiện, được cho là chồng của người phụ nữ, đã dìu người này vào bên trong.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều của thành viên mạng. Bên cạnh một số người lên án hành động của người phụ nữ thì cũng có không ít ý kiến phê bình hành động thượng căng chân, hạ cẳng tay của người đàn ông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem