Chủ đề nóng

Clip: "Thần y" Võ Hoàng Yên, người đang dính "lùm xùm" với vợ Dũng "lò vôi" có thực sự chữa được bệnh như lời đồn?

Thứ tư, ngày 03/03/2021 21:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Võ Hoàng Yên có chữa được bệnh như lời đồn không? Có lẽ đây là câu hỏi người dân băn khoăn từ rất lâu, và rất cần được ngành Y tế trả lời.
Bình luận 0

Clip: Trực tiếp một buổi trị bệnh bại liệt của ông Võ Hoàng Yên.

Thời gian gần đây, dư luận đang rất quan tâm tới vụ ồn ào giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") với ông Võ Hoàng Yên - người tự xưng là lương y.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng - tố cáo ông Võ Hoàng Yên đã có hành vi ăn chặn tiền cứu trợ và xây chùa của vợ chồng mình. Ngoài ra, trong quá trình xây chùa, bà còn gửi cho cá nhân ông Yên 3,8 tỉ đồng để đi cứu trợ lũ lụt ở miền Trung. Nhưng báo cáo tổng kết hoạt động hỗ trợ lũ lụt thì chỉ sử dụng khoảng 300 triệu đồng hỗ trợ người dân, còn lại toàn bộ số tiền này ông Yên bỏ túi riêng của mình.

Chuyện lừa đảo chỉ liên quan đến ông Yên và vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, nhưng còn một việc quan trọng khác, liên quan đến rất nhiều người cũng cần được làm rõ - đó là ông Võ Hoàng Yên có là lương y thực sự, có là "thần y" như lời đồn, hay chỉ dựng lên các màn kịch để hành nghề.

Xem các clip, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh như thần, cho nên mới có lời đồn là "thần y". Các bệnh như câm điếc, bại liệt mà ông chữa dễ như chơi. Bệnh nhân đến là ông Yên giật lưỡi thì nói được, bấm huyệt thì hết bại liệt, đi được. Những chuyện mà giới y khoa đẳng cấp thế giới nằm mơ cũng không tưởng tượng được.

Vậy liệu có phải là đúng sự thật? Có nhiều trường hợp nhân danh lương y, thần y, chữa bệnh từ thiện nhưng ngành y tế và chính quyền các địa phương không quản lý được về chuyên môn và tính pháp lý của cơ sở hành nghề.

PV (Truc Vo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem