Chủ đề nóng

Clip: Xe máy bốc cháy dữ dội và pha cứu nguy của nam thanh niên khiến dân tình chào thua

PV Thứ năm, ngày 18/03/2021 16:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi mọi người đang cố gắng tránh ra xa thì một nam thanh niên mặc áo xanh đã hùng hổ đi tới rồi hất thẳng xô nước vào chiếc xe máy bốc cháy khiến nhiều người ngán ngẩm.
Bình luận 0

Clip: Xe máy bốc cháy dữ dội, thanh niên đổ thẳng xô nước vào xe

Xe máy bốc cháy dữ dội, thanh niên đổ thẳng xô nước vào xe

Hình ảnh ghi lại cho thấy, hai thanh niên đang loay hoay sửa chiếc xe máy thì bất ngờ một ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Ngay lập tức, hai thanh niên và những người xung quanh đều tỏ ra hốt hoảng, liền bỏ chạy ra xa. Một số người khác đã nhanh trí lao tới, dắt những chiếc xe máy dựng cạnh đó ra ngoài. Cùng lúc này, một thanh niên mặc áo xanh xuất hiện, tay xách xô nước hất thẳng vào đám cháy khiến ngọn lửa càng bùng lên dữ dội.

Hiện chưa rõ sau đó đám cháy có được dập tắt hay không nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thất vọng trước màn cứu nguy của nam thanh niên mặc áo xanh. Khi xảy ra sự cố cháy xe máy, không nên dùng nước để chữa cháy vì xăng nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên bề mặt. Việc hất nước vào đám cháy sẽ là nguyên nhân chính khiến đám cháy dữ dội hơn, có thể khiến xăng bắn ra xung quanh làm ngọn lửa lan rộng và cháy nhanh hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem